Bộ ảnh hút hồn của HHen Nie phải dậy từ 3h sáng mới thực hiện được

Để có bộ ảnh đầy ấn tượng mà H'Hen Niê gọi là "chạm vào ánh Mặt trời", hoa hậu cho biết cô và đồng sự phải thức dậy từ 3h.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê vừa chia sẻ bộ ảnh tuyệt đẹp mà cô và ê-kíp vừa thực hiện. Những tấm ảnh này được chụp vào khoảnh khắc sáng sớm nên người đẹp gốc Ê-Đê ví von là cô đang “chạm vào ánh mặt trời”.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 2

H’Hen Niê cho hay, lâu lắm rồi cô mới thực hiện bộ ảnh nghệ thuật thế này. Hoa hậu tự nhận, vóc dáng cô hiện tại có phần đầy đặn hơn so với chuẩn người mẫu.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 3

Tuy nhiên, người hâm mộ lại rất thích thú với bộ ảnh mới của H’Hen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 4

H’Hen Niê cho biết, để thực hiện bộ ảnh này, cô và ê-kíp gồm nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Đức, stylist Trần Đạt… phải thức dậy từ 3h. Cô mặc trang phục của NTK Lê Thanh Hòa.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 5

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê được biết đến với vai trò người mẫu. Cô từng dự thi “Vietnam’s Next Top Model 2015” và lọt vào top 8 chung cuộc.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 6

H’Hen Niê tâm sự: “Vinh quang, danh hiệu… đều là những đích đến đầy bất ngờ và quá sức tưởng tượng của một cô gái xuất thân miền núi như Hen. Đó có thể không phải mục tiêu ban đầu mình đã đề ra, nhưng đó lại là thành quả của những nỗ lực hết mình, mỗi ngày một chút để thay đổi bản thân”.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 7

H’Hen Niê cho biết, điều khiến cô tự hào nhất ở thời điểm này chính là vẫn giữ được tính cách trước kia nhưng tinh thần lại mạnh mẽ, vững vàng và lạc quan hơn rất nhiều.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 8

H’Hen Niê khoe làn da nâu mạnh khỏe. Trước đây, người đẹp sinh năm 1992 bị một bộ phận công chúng chê là không mang vẻ đẹp chuẩn hoa hậu. Thay cho làn da trắng, mái tóc dài, H’Hen Niê lại cá tính với tóc ngắn và làn da bánh mật.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 9

Dù là một trong những hoa hậu gây tranh cãi khi đăng quang nhưng H’Hen Niê lại gây tiếng vang lớn khi tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô lọt top 5 cuộc thi “Miss Universe 2018”, thành tích cao nhất mà người đẹp Việt Nam đạt được tại sân chơi nhan sắc uy tín này. Tiếp đến, chuyên trang Missosology công bố H’Hen Niê đoạt giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) năm 2018. Cô là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên trong lịch sử đoạt danh hiệu này.

Hoa hậu H'Hen Niê dậy từ 3h để chụp bộ ảnh 'chạm vào ánh mặt trời' - 10

Mới đây, trên fanpage chính thức của ASEAN, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được vinh danh là một trong những “Niềm tự hào của Đông Nam Á”.