Bộ ảnh mới của tân nương Tóc Tiên hậu đám cưới: Sang chảnh và khí chất ngút ngàn, bảo sao Hoàng Touliver mê mẩn

Tóc Tiên thêm một lần nữa nhận được những lời khen không ngớt của khán giả với nhan sắc ngày càng thăng hạng sau hôn lễ.

Người ta thường nói người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ xinh đẹp nhất. Có lẽ Tóc Tiên chính là một minh chứng sống cho câu nói đó. Trên trang cá nhân mới đây, cô nàng vừa khiến đông đảo khán giả xốn xang khi bất ngờ chia sẻ bộ ảnh mới khoe thần thái và gu thời trang cực chất, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng thấy rõ sau hôn lễ.

Tóc Tiên diện cả set đồ màu be, áo croptop khoe khéo vòng 2 thon gọn, đẹp mướt mắt. Không thể thiếu điểm nhấn là những phụ kiện toàn đồ hiệu được Tóc Tiên kết hợp trong bộ ảnh. Vốn sở hữu vóc dáng thon thả gợi cảm, bà xã Hoàng Touliver chính là hình mẫu của mọi cô nàng tuổi băm.

Bộ ảnh mới của tân nương Tóc Tiên hậu đám cưới: Sang chảnh và khí chất ngút ngàn, bảo sao Hoàng Touliver mê mẩn - Ảnh 2.

Tóc Tiên gây xốn xang trong bộ ảnh mới khoe thần thái cùng body đẹp mướt mắt.

Bộ ảnh mới của tân nương Tóc Tiên hậu đám cưới: Sang chảnh và khí chất ngút ngàn, bảo sao Hoàng Touliver mê mẩn - Ảnh 3.
Bộ ảnh mới của tân nương Tóc Tiên hậu đám cưới: Sang chảnh và khí chất ngút ngàn, bảo sao Hoàng Touliver mê mẩn - Ảnh 4.

Không thể thiếu sự góp mặt của những phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ.

Bộ ảnh mới của tân nương Tóc Tiên hậu đám cưới: Sang chảnh và khí chất ngút ngàn, bảo sao Hoàng Touliver mê mẩn - Ảnh 5.

Nhan sắc của cô nàng được khen ngày càng thăng hạng khi đã chính thức làm “vợ người ta”

Bộ ảnh mới của tân nương Tóc Tiên hậu đám cưới: Sang chảnh và khí chất ngút ngàn, bảo sao Hoàng Touliver mê mẩn - Ảnh 6.

Nét sang chảnh, gợi cảm nhưng cũng đầy khí chất của Tóc Tiên dù ở góc hình nào cũng làm người đối diện mê mẩn

Nguồn: TCTTT