Bố mẹ Mai Phương lại nhờ luật sư giành quyền nuôi cháu, quản lí cũ của nữ diễn viên bức xúc tiết lộ những ngày cuối đời kinh hoàng của cô

Mới đây, bố mẹ Mai Phương lại tố hai cô bảo mẫu của bé Lavie cấm đoán mình không được thăm cháu ngoại.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời, ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã nhờ luật sư giành được quyền nuôi bé Lavie. Do tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng khiến anh không thể về Việt Nam được nên đành nhờ bố mẹ ruột và hai bảo mẫu chăm sóc con gái đợi khi dịch bệnh lắng xuống sẽ về đón con gái. Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip được đăng trên kênh youtube của luật sư M.T.L. đã chia sẻ việc bố mẹ ruột của Mai Phương nhờ pháp luật can thiệp để được thăm cháu gái. Trong đoạn clip, bố mẹ của nữ diễn viên quá cố cho biết, hai cô giúp việc này nuôi bé Lavie vì tiền bạc và được Mai Phương trả cao hơn những người khác chứ không phải vì tình nghĩa. Thậm chí, cả hai từng cãi nhau với Mai Phương và bỏ đi mang theo cả chiếc xe máy của nữ diễn viên quá cố. Khi ông bà ngoại đến thăm bé Lavie đã bị hai cô cố tình ngăn cản. Vì thế, bố mẹ Mai Phương nhờ pháp luật can thiệp để được quyền thăm và nuôi cháu ngoại.

mai phương, bố mẹ mai phương, sao việt

Bố mẹ ruột của cố diễn viên Mai Phương lại nhờ luật sự giành quyền nuôi cháu (Ảnh cắt từ clip)

Trước chia sẻ của bố mẹ Mai Phương và luật sư, quản lí cũ của Mai Phương là Phạm Minh Nhựt vô cùng bức xúc và đăng tải dòng trạng thái. Anh cho biết ông bà ngoại Lavie không có chứng cứ hay giấy tờ gì nên bị hội luật sự mời về khi đến nhờ can thiệp được nuôi cháu. Thêm vào đó, anh cũng tiết lộ tình trạng bé Mai Phương hiện nay rất tốt khi được hai cô bảo mẫu và ông bà nội chăm sóc. Đáng buồn hơn, quản lí cũ của Mai Phương còn tiết lộ những ngày cuối đời của nữ diễn viên bị mẹ ruột đối xử rất tàn nhẫn khi thuê nhà nóng như đổ lửa cho ở và bắt đọc kinh dù cô đã đuối sức.

Anh viết:

“Tôi có vài việc chia sẻ khi xem xong clip này:

Đối với ông bà:

– Ông bà nói thì phải có căn cứ dựa trên những điều thực tế hoặc có những chứng cứ giấy tờ thì hãy nên phát ngôn, lên gặp hội luật sư phát ngôn những gì mà bị hội mời về thì hiểu nhé, qua nhà 2 bạn Mi cùng luật sư thì có thông báo không hay tự động muốn qua rồi nói 2 bạn Mi và cháu Lavie không có ở nhà, rồi những lời lẽ như thế nào để cả ba của 2 bạn Mi cũng phải bức xúc khi dùng những lời lẽ, ngôn từ nói về 2 cô con gái nhà người ta – 2 bạn này vừa thay nhau chăm Lavie ở bên nội, vừa phải đi làm vì 2 bạn còn phải sống cho cuộc sống cá nhân của 2 bạn nữa chứ, còn lương cho 2 cô Mi thì đừng nghe người này người kia kể rồi lại phát ngôn vô căn cứ, chính chị Phương hay nói về 2 bạn Mi này nên tôi cũng rất rõ là họ với chị Phương trên phương diện là chị em tình cảm hỗ trợ với nhau hay là vì đồng tiền thì trải qua một thời gian cũng khá dài thì cũng hiểu 2 bạn này như thế nào. Thật lòng mà nói anh rất khâm phục với tinh thần thép của 2 em, chỉ có tình thương mới có thể giữ chân 2 em lại đến ngày hôm nay cùng tất cả mọi người hướng đến mục đích chung là bảo vệ và chăm lo cho Lavie những gì tốt nhất mang đến cho cháu – nhìn Lavie mỗi ngày thì cũng hiểu được cách chăm sóc của 2 cô và bên Nội môi trường như thế nào để Lavie vẫn hồn nhiên vui tươi và mũm mĩm đáng yêu đến chừng nào.

– Nếu là một người mẹ thương con thì không bao giờ có một trong những hành động như thế này: trưa ngày 28/3, tôi và Mi có lên với chị, chị lúc này đã rất đuối và gần như kiệt sức, căn phòng bà thuê gần hội thánh đức chúa trời để chị Phương ở đó là 4 bức tường được dựng lên hoàn toàn bằng tôn – như tôi không chịu nổi với nhiệt độ ban ngày ở TPHCM huống chi là một người đang bệnh như chị Phương – rồi bà gọi thêm một cô trong hội thánh chúa trời – 2 người 2 bên đếm 1 2 3 kêu chị Phương bước, mọi người nghĩ có bước nổi không trong khi 2 chân sưng phù, có những đường nứt thịt tràn dịch, xong thì lại bảo: bác nói con nghe nhá – chúa trời nói rồi, Phương chỉ cần ăn uống được là sinh hoạt lại bình thường, tim gan phèo phổi tốt hết đấy… nghe xong thì mọi người nghĩ sao khi trước mắt mình chỉ muốn chạy lại ôm chị khóc thôi vì biết được không bao lâu nữa chị sẽ rời xa mình và mọi người .

mai phương, bố mẹ mai phương, sao việt

mai phương, bố mẹ mai phương, sao việt

Quản lí của Mai Phương đã lên tiếng phản bác về đoạn clip

Đối với anh luật sư :

– Xin thưa với anh rằng, nếu là tôi, trước khi tôi làm clip và viết nội dung bên dưới clip thì tôi sẽ gặp 2 bên rồi mới có những lời phát ngôn như thế, và luật sư phải có những lời lẽ logic và chặt chẽ, chứ luật sự nói chuyện mà không phải quay trực tiếp, quay lại mà còn vấp, tên cháu Lavie gọi là La vi e, chị Phương mất thì dùng từ ngữ chết… đây là lời nhận xét của tôi, nếu có làm thêm clip nữa thì nên rút kinh nghiệm nhé anh”.

Dưới bình luận, nhiều khán giả vô cùng xót xa vì hành động cố gây chuyện của mẹ Mai Phương khi con gái đã qua đời nhưng vẫn không để cháu gái được yên thân. Hiện, sự việc vẫn đang nhận được sự theo dõi sát xao từ công chúng.

Nguồn: Ngoisao.vn