Bóc chính tả Hari Won trường kỳ, Trấn Thành đến ngày bị ‘phản dame’

Phát hiện của Hari Won khiến fans vô cùng thích thú, bởi đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ “trên cơ” chồng.

Ngày 25/12, Trấn Thành – Hari Won kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Nhân dịp này, cặp đôi đình đám đã đưa nhau tới Đà Nẵng để nghỉ ngơi, hâm nóng tình yêu.

Bóc chính tả Hari Won trường kỳ, Trấn Thành đến ngày bị phản dame-1Bóc chính tả Hari Won trường kỳ, Trấn Thành đến ngày bị phản dame-2Bóc chính tả Hari Won trường kỳ, Trấn Thành đến ngày bị phản dame-3Bóc chính tả Hari Won trường kỳ, Trấn Thành đến ngày bị phản dame-4
Chuyến nghỉ dưỡng của Hari Won – Trấn Thành.

Bên cạnh hình ảnh sánh đôi lãng mạn, Trấn Thành cũng không quên tung những khoảnh khắc hậu trường “dìm hàng” vợ.

Mới đây, danh hài vừa đăng tải loạt ảnh bà xã đang set-up hậu cảnh chụp hình. Đính kèm hình ảnh, Trấn Thành giới thiệu đây là “quy trình sống ảo của vợ”. Nhưng thay vì viết “sống ảo”, anh lại viết thành “sống áo”.

Lỗi chính tả của Trấn Thành lập tức bị bà xã Hari Won vạch trần: “Sai chính tả kìa ông nội”.

Phát hiện của Hari Won làm fans vô cùng thích thú, bởi đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ bắt lỗi được chồng. Trước đó, cô luôn là người bị ông xã chỉnh vì viết sai chính tả.

Bóc chính tả Hari Won trường kỳ, Trấn Thành đến ngày bị phản dame-5
Bóc chính tả Hari Won trường kỳ, Trấn Thành đến ngày bị phản dame-6
Hari Won “bóc phốt” Trấn Thành sai chính tả.

Sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc nhưng lại lập nghiệp tại Việt Nam, Hari Won gặp không ít khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng bản địa. Dù đã được chồng và người thân thiết chỉnh sửa song nữ ca sĩ vẫn chưa cải thiện được nhiều.

Hari Won nhiều lần phát ngôn gây hoang mang trên sóng truyền hình, những bài đăng trên mạng xã hội cũng liên tiếp bị soi lỗi chính tả. Mỗi lần như vậy, nữ ca sĩ lại bị ông xã Trấn Thành bóc mẽ. Theo lời Hari Won, cô từng nhiều lần bị chồng “chửi lên chửi xuống” vì sai tiếng Việt.

Nguồn: 2sao