Bốn chị em nhà Thiều Bảo Trang lại khiến dân tình xuýt xoa với màn đọ sắc vừa đẹp vừa chất

Như thường lệ, mỗi năm một lần, chị em nhà Thiều Bảo Trang lại cùng xuất hiện chung một khung hình để “so kè” sắc đẹp một chín một mười.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trang đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng ba chị em gái trong gia đình và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi cả bốn chị em nhà nữ ca sĩ đều rất xinh đẹp, có phong cách trẻ trung, ấn tượng. Nhiều người còn bình luận, đội hình bốn chị em gái nhà Thiều Bảo Trang giống như một nhóm nhạc nữ có thể tấn công Vbiz và sở hữu gu thời trang chất không kém bất kì fashionista nào.

Theo Thiều Bảo Trang, mỗi năm một lần, bốn chị em sẽ cùng chụp hình chung để đọ sắc và đây là “đội hình hàng hiếm” chỉ có ở gia đình cô. Được biết, ngoài Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm đang là ca sĩ thì chị cả Thiều Khánh Điệp và Thiều Anh Đào đều không theo đuổi con đường nghệ thuật. Mặc dù mỗi người đều có những công việc cá nhân riêng nhưng mỗi khi gặp mặt đều quấn quýt không rời. Đặc biệt, bộ tứ nhà họ Thiều có nét rất giống nhau khiến không ít lần công chúng tưởng rằng họ là chị em sinh bốn.

Bốn chị em gái nhà Thiều Bảo Trang vừa chất vừa xinh đẹp không kém cạnh bất kì fashionista nào.

Số lần xuất hiện chung một khung hình của cả bốn chị em đều không nhiều nhưng mỗi khi hội ngộ, bộ tứ này đều khiến khán giả thích thú vì quá xinh đẹp.

 

Thiều Bảo Trâm – Thiều Bảo Trang và chị cả cùng bố mẹ.

Nguồn: ngoisao.net