‘Bông hồng lai’ Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 Amanda Obdam có màn hóa thân cực kỳ ấn tượng thành Drag Queen để ủng hộ cộng đồng LBGTQIA+ nhân “Tháng tự hào”.
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 1
Nhân dịp “Tháng tự hào”, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Amanda Obdam đã có màn hóa thân cực cầu kỳ và ấn tượng thành Drag Queen để thể hiện sự ủng hộ của mình với cộng đồng LGBT trên toàn thế giới.
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 2
Amanda Obdam chia sẻ đây là lần đầu tiên cô hóa thân thành Drag Queen (thuật ngữ gọi những người (thường là nam giới) có phong cách ăn mặc nữ tính, đi kèm theo đó là lối trang điểm dày, đậm. Drag Queen thường có những cử chỉ, hành động nữ tính được phóng đại).
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 3
Người đẹp thể hiện sự khâm phục với nghệ thuật hóa thân thành Drag Queen bởi sự cầu kỳ và tỉ mỉ.
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 4
Cô bật mí quá trình hóa thân thành Drag Queen của mình không hề dễ dàng mà trải qua nhiều khó khăn và thậm chí là đau đớn.
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 5
Amanda Obdam cũng chia sẻ niềm vinh dự khi được hóa thân thành Drag Queen: “Tôi rất vinh dự khi được làm điều này để tôn vinh tháng tự hào của cộng đồng. Đến cuối cùng, tình yêu vẫn là tình yêu”.
Quảng Cáo
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 6
Hóa thân thành Drag Queen đã giúp cho Amanda truyền tải được nhiều thông điệp tốt đẹp về cộng đồng LGBT và về một thế giới bình đẳng.
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 7
“Thành thật với bản thân là khi mà bạn trở nên xinh đẹp nhất. Nếu chúng ta học được cách tôn trọng mọi người mà không quan tâm tới giới tính, quần áo, địa vị xã hội thì khi đó bình đẳng trong xã hội đã trở thành sự thật” – cô chia sẻ.
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 8
Màn hóa thân của Amanda Obdam thành Drag Queen đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ người hâm mộ sắc đẹp. Mặc dù là lần đầu hóa thân thành Drag Queen nhưng cô đã thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu.
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 9
Hóa thân thành Drag Queen, Amanda Obdam không chỉ được khen ngợi về nhan sắc và thần thái đỉnh cao mà còn được cộng đồng LGBT rất yêu quý, đặc biệt là ở Thái Lan – nơi rất cởi mở với vấn đề giới tính.
'Bông hồng lai' Thái Lan hóa thân đỉnh cao thành Draq Queen để ủng hộ Tháng Tự hào LGBT ảnh 10
Sau thành công tại cuộc thi Miss Universe 2020 với vị trí top 10, Amanda Obdam ngày càng được yêu mến hơn sau khi trở về nước. Đặc biệt với cộng đồng LGBT, cô là một hình tượng truyền cảm hứng.