BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: “Bản sao Võ Hoàng Yến” được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao?

Những gương mặt đầu tiên bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi Hoa hậu dành cho người chuyển giới – Chinh Phục Hoàn Mỹ – đã chính thức lộ diện.

Trên fanpage Chinh Phục Hoàn Mỹ – cuộc thi Hoa hậu dành cho người chuyển giới Việt Nam đã công bố top 10 gương mặt chính thức bước tiếp vào các vòng sau. Được biết, sau mỗi buổi workshop, BTC sẽ chọn ra những thí sinh nổi bật vào Top 55 để tiếp tục tranh tài, từng bước tiến gần đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Có thể thấy 10 người đẹp đầu tiên được bước tiếp đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body nóng hừng hực. Đặc biệt, Đỗ Tây Hà còn được netizen nhận xét như “bản sao” của Võ Hoàng Yến, Hứa Nhã Quỳnh có khuôn mặt dịu dàng, cuốn hút. Trong khi đó Cadie Huỳnh Anh, Trần An Vi gây ấn tượng bởi thần thái sang chảnh, phong cách cá tính. Tuy nhiên, những cái tên hot như Lương Mỹ Kỳ, Vy Lai,… vẫn chưa chính thức được gọi tên vào Top 55, khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 2.

Đỗ Tây Hà sở hữu nhan sắc hao hao siêu mẫu Võ Hoàng Yến, cô là 1 trong những gương mặt đầu tiên trong Top 55

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 3.

Hứa Nhã Quỳnh có khuôn mặt xinh xắn và số đo 3 vòng 87-60-90

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 4.

Thí sinh Lê Quang Hưng đến từ Khánh Hoà cũng là 1 trong những người đẹp được kỳ vọng làm nên chuyện trong cuộc thi năm nay

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 5.

Cao Lê Diên là ứng viên đang rất được lòng người hâm mộ tại cuộc thi

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 6.

Body nóng bỏng của Cao Lê Diên

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 7.

Vượt qua hàng trăm đối thủ, Đào Anh đã chính thức bước vào Top 55 cuộc thi

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 8.

Đào Anh ghi điểm bởi làn da trắng, body thon gọn và xương quai xanh gợi cảm. Cô có chiều cao ấn tượng là 1m70

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 9.

Trần An Vi có kinh nghiệm trên sàn diễn

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 10.

Cadie Huỳnh cao 1m71, cô gây ấn tượng bởi mái tóc tém cá tính cùng làn da nâu khoẻ khoắn

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 11.

Nguyễn Đại Dương là 1 trong những thí sinh tiếp theo được gọi tên

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 12.

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Nguyễn Tường Danh đã lấy 1 vé vào vòng trong. Cô sở hữu vòng 1 căng đầy và body thon gọn chẳng kém ai

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 13.

Nguyễn Ngọc Thanh Tâm được nhận xét có gương mặt dịu dàng, nữ tính

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: "Bản sao Võ Hoàng Yến" được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 14.
BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: "Bản sao Võ Hoàng Yến" được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 14.

Vy Lai và Lương Mỹ Kỳ vẫn chưa được gọi tên vào Top 55 của cuộc thi

Ảnh: Fanpage Ban tổ chức

BTC công bố 10 trong số 55 người đẹp chuyển giới bước tiếp: Bản sao Võ Hoàng Yến được gọi tên, thí sinh hot hit Lương Mỹ Kỳ thì sao? - Ảnh 15.
Nguồn: Kenh14