Bức ảnh H’Hen Niê thời làm PG gây sốt

Bức ảnh thời Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê còn làm PG (người mẫu tiếp thị), xin chụp ảnh với người đẹp Mâu Thủy gây sốt mạng xã hội.

Bức ảnh HHen Niê thời làm PG gây sốt - Ảnh 1.

H’Hen Niê thời làm PG

Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê và Mâu Thủy là đôi bạn thân. Nhưng nhiều năm trước, H’hen Niê còn là cô gái vô danh và tất bật với công việc PG, trong khi Mâu Thủy đã là quán quân của cuộc thi Vietnam’s next top model, hai người đã có dịp gặp gỡ.

Lúc đó, khi gặp được Mâu Thủy, H’hen Niê xin chụp hình chung như một người hâm mộ. Chia sẻ về bức ảnh này, H’hen Niê hào hứng: “Ngày ấy hâm mộ quán quân Mâu Thủy”. Mâu Thủy cũng chia sẻ: “Nhìn dễ thương, mà trí nhớ mình bị thương nên chưa từng nhớ đã chụp chung với Hen. Thấy tấm hình này ngạc nhiên”. Trước phản ứng của đàn chị, H’Hen Niê hóm hỉnh: “Đúng rồi, chị đi cà nhấc vào ai cũng ồ lên ‘chị Mâu Thủy kìa’. Em bỏ quầy chạy theo luôn”.

Bức ảnh HHen Niê thời làm PG gây sốt - Ảnh 2.

H’Hen Niê đã vượt qua Mâu Thủy trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Cuộc trò chuyện của H’Hen Niê và Mâu Thủy càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của bức ảnh được chính chân dài người Ê Đê đăng tải. Từ một người hâm mộ, H’Hen Niê khiến nhiều khán giả bất ngờ với màn bứt phá trong sự nghiệp.

Trong năm 2017, người đẹp Tây Nguyên H’hen Niê và Mâu Thủy từng cùng ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tại sân chơi sắc đẹp này, vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, H’Hen Niê xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, trong khi Mâu Thủy cán đích với vị trí Á hậu 2. Từ fan vô danh, H’Hen Niê vượt qua Mâu Thủy tại cuộc thi sắc đẹp, giờ đã trở thành hoa hậu đình đám nhất nhì showbiz Việt.

Bức ảnh HHen Niê thời làm PG gây sốt - Ảnh 3.

Từ PG, H’Hen Niê trở thành biểu tượng nhan sắc Việt

Nguonf: TCTTT