Bức ảnh “huyền thoại” của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6/7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan – Lê Bê La

Cổng Mặt Trời từng là bộ phim làm mưa làm gió những năm 2010, sau hơn 1 thập kỷ nhìn lại cuộc sống của dàn diễn viên nữ đã thay đổi ra sao?

Những khán giả thuộc lứa tuổi 8X, 9X chắc hẳn sẽ có ấn tượng khó quên với bộ phim truyền tình Cổng Mặt Trời, hội tụ toàn khuôn mặt nổi tiếng Vbiz. Sau hơn 10 năm phát sóng, cuộc sống của dàn diễn viên khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Vào sáng ngày 9/11, Tú Vi bất ngờ đăng tải lại hình ảnh ngày ấy của dàn diễn viên nữ trong phim làm người hâm mộ vô cùng hào hứng. Có thể thấy, hiện tại tất cả các cô gái trong xóm trọ Cổng Mặt Trời đã kết hôn, 6/7 người đã trở thành mẹ bỉm. Riêng Kha Ly, do cô phải chữa bệnh tuyết giáp nên phải tạm gác lại dự định sinh con. Trong khi Nguyệt Ánh, Kha Ly, Tú Vi, Thúy Diễm có cuộc sống hôn nhân khá êm ấm, Ngọc Lan đã ly hôn Thanh Bình, thời gian gần đây Lê Bê La còn vướng nghi vấn rạn nứt với chồng.

Bức ảnh huyền thoại của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6/7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan - Lê Bê La - Ảnh 2.

Khoảnh khắc “huyền thoại” của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời

Bức ảnh huyền thoại của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6/7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan - Lê Bê La - Ảnh 3.

Nguyệt Ánh kết hôn với ông xã người Ấn Độ, hiện cô đã là mẹ bỉm sữa

Bức ảnh huyền thoại của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6/7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan - Lê Bê La - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Tú Vi – Văn Anh

Bức ảnh huyền thoại của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6/7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan - Lê Bê La - Ảnh 5.

Thuý Diễm – Lương Thế Thành và con trai Bảo Bảo, đây là 1 trong những gia đình hot của Vbiz

Bức ảnh huyền thoại của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6/7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan - Lê Bê La - Ảnh 6.

Kha Ly và Thanh Duy đã lên kế hoạch có con sau thời gian chữa bệnh tuyết giáp

Bức ảnh huyền thoại của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6/7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan - Lê Bê La - Ảnh 7.

Gia đình hạnh phúc của Ngọc Lan – Thanh Bình trước khi chính thức tan vỡ vào cuối năm 2019

Bức ảnh huyền thoại của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6/7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan - Lê Bê La - Ảnh 8.

Lê Bê La vướng nghi vấn rạn nứt với chồng đạo diễn

Đáng nói hơn, đây cũng là khoảnh khắc “chị chị em em” hiếm hoi của Ngọc Lan và Lê Bê La trước khi xảy ra ồn ào rạn nứt tình bạn. Được biết, vào năm 2016, Lê Bê La gây chú ý khi thẳng thắn tuyên bố: “Phim nào có Ngọc Lan thì không có tôi”.

Theo Lê Bê La cho biết, cô và Ngọc Lan đã gặp nhiều vấn đề, bất đồng quan điểm nên không thể tiếp tục hợp tác cùng nhau. Mãi cho đến năm 2019, Lê Bê La cho biết cô rất xấu hổ và nuối tiếc vì những lời nói trong quá khứ. Hiện tại, trong những dịp hiếm hoi dàn sao Cổng Mặt Trời họp mặt, Lê Bê La và Ngọc Lan đều không xuất hiện cùng nhau.

Bức ảnh "huyền thoại" của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6⁄7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan - Lê Bê La - Ảnh 9.
Bức ảnh "huyền thoại" của dàn sao nữ Cổng Mặt Trời hot lại: 6⁄7 người đã làm mẹ bỉm, tiếc cho tình bạn của Ngọc Lan - Lê Bê La - Ảnh 9.
Tình bạn của Ngọc Lan và Lê Bê La khiến nhiều người tiếc nuối
Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật