Bùi Bích Phương: “Nếu nằm nhiều giúp mình cao hơn có lẽ tôi phải cao bằng Landmark81”

Có lẽ do tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, các lĩnh vực cũng như giới nghệ sĩ đều phải tạm hoãn các dự án của mình mà nữ ca sĩ Bùi Bích Phương đã thốt lên câu cảm thán hài hước như thế.

Nằm nhà chán quá Bích Phương than “”Nếu nằm nhiều giúp mình cao hơn có lẽ tôi phải cao bằng Landmark81”

Ca sĩ Bùi Bích Phương

Theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ xinh đẹp cũng thấy được rằng dạo gần đây cô liên tục chia sẻ những stt “chán” vì phải kìm chân ở nhà quá lâu.

Loạt sao Việt cũng chia sẻ những cảm xúc riêng của mình về sự trở lại của dịch Covid 19

Á hậu Bùi Phương Nga đăng hình tình cảm với bạn trai Bình An nhưng lại đăng kèm câu cảnh báo “Quên nhau thì được chứ đừng quên đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên khi ra đường đấy ạ !!!”

á hậu Phương Nga và Bình An

Siêu mẫu Xuân Lan là sao Việt đầu tiên xét nghiệm Covid 19 khi nghi có những dấu hiệu bất thương.

Sao Việt đầu tiên phải đi xét nghiệm Covid-19 vì những dấu hiệu bất thường ảnh 2

Xuân Lan là một siêu mẫu nổi tiếng và thường xuyên có lịch trình di chuyển dày đặc. Bên cạnh đó, do là yêu cầu công việc, cô cũng thường xuyên tiếp xúc với nhiều người lạ. Đây là lý do khiến cho Xuân Lan hoàn toàn có nguy cơ bị lây nhiễm căn bệnh này. Cũng vì vậy, khi Xuân Lan xuất hiện những dấu hiệu nghi mắc Covid-19 như đau họng, đau người, cô đã vô cùng lo lắng

Ý thức được sự nguy hiểm của Covid-19 đối với bản thân cũng như khả năng lây nhiễm cộng đồng, Xuân Lan đã chủ động xét nghiệm Covid-19. Vào chiều hôm qua, Siêu mẫu đã đăng tải trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái về việc mình đã xét nghiệm Covid-19:

“Em đi xét nghiệm Covid 19 :

Nguồn: TCTTT

Theo: Tú Quỳnh