Bùi Bích Phương và những lần đốn tim fan bởi vẻ đẹp gợi cảm, buông lơi

Bùi Bích Phương theo đuổi hình ảnh sexy gợi cảm thì ai cũng biết rồi, nhưng những lần nữ ca sĩ khoe dáng vẻ quyến rũ, buông lơi thực sự khiến người yêu mến đứng ngồi không yên.

Nét gợi cảm của Bích Phương đến từ gương mặt với đôi mắt sắc sảo, chiếc mũi cao và đặc biệt là đôi môi quyến rũ. Vẻ đẹp của nữ ca sĩ đựo đánh giá là sự pha trộn giữa sắc vóc á đông lẫn chút bạo dạn, hoang dã của tây phương.

Những shoot ảnh của cô vừa hiện đại lại vấn vương phong cách vintage rất đặc biệt. Nếu để ý bạn có thể thấy Bích Phương rất thích những tạo hình gợi cảm, có chút nổi loạn của cô gái trẻ nhưng cũng rất mặn mà như một người phụ nữ trưởng thành.

Thần thái chính là điểm nhấn trong những shoot hình của nữ ca sĩ đến từ Quảng Ninh. Nhiều người đã phải trầm trồ khi nhìn lại chặng đường Bích Phương đã đi qua, có lẽ thời gian chỉ làm cho nữ ca sĩ xinh đẹp hơn mà thôi.

Sự thăng hạng trong nhan sắc cũng chính là điểm cộng ưu thế giúp nữ ca sĩ bứt phá hơn trong sự nghiệp ca hát.

Công chúng yêu mến Bích Phương ở giọng hát, tính cách và cả sự nỗ lực hoàn thiện bản thân. Bích Phương đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người yêu nhạc và chắc chắn còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT