Bùi Lan Hương thẳng thắn đáp trả Antifan, facebook lại tưởng hành vi bạo lực

Bùi Lan Hương thể hiện cá tính thẳng thắn của mình bằng stt đáp trả antifan

Mới đây, Bùi Lan Hương khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng với nội dung vô cùng hậm hực. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: “Ủa mấy đứa fanti, chị ghi sổ hết rồi nha. Gặp chị chọi micro vô họng nha. Hát không hay bằng thì xác định”.

Thoạt nhìn thì nhiều người sẽ nghĩ rằng Bùi Lan Hương đang rất tức giận, tuy nhiên thật ra đây chỉ là bài đăng mà nữ ca sĩ dùng để trêu fan của mình. Fanti ở đây là chỉ những người hâm mộ có thói quen “bắt bài, soi mói” để trêu thần tượng chứ không hề mang ý nghĩa tiêu cực. Có lẽ trong lúc hát live gần đây, Bùi Lan Hương đã bị fan của mình trêu ghẹo nên mới đăng đàn đòi “tới công chuyện” như vậy.

Không lâu sau đó, Bùi Lan Hương tiếp tục đăng đàn cho biết bài đăng của mình chủ yếu để trêu fan nhưng bị Facebook đánh giá là có hành vi không tốt nên quyết định… xoá sổ. Có thể thấy trong cuộc chiến mạng xã hội này, đến cả Facebook cũng không đứng về phe Bùi Lan Hương.

Được đông đảo khán giả biết đến sau khi tham gia chương trình Sing My Song, Bùi Lan Hương nổi lên như một hiện tượng lạ của làng nhạc Việt Nam. Với thế mạnh đặc biệt về giọng hát ma mị kết hợp thể loại dream-pop kén người nghe, Bùi Lan Hương liên tục nỗ lực để đạt được những vị trí nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc.

Nguồn: TCTTT