Bùi Thị Huyền: “Hapi cho tôi nhiều hơn những gì mình mong đợi”

Kinh doanh Hapi cũng là lúc mà cuộc đời Bùi Thị Huyền bước sang một trang tươi mới hơn. Với cô Hapi đã trao cho mình nhiều giá trị hơn cả mong đợi.

Lập gia đình vào năm 2012 và cùng năm đó Huyền sinh con nhỏ. Cuộc sống vất vả, Huyền là mẹ bỉm không làm ra đồng nào. Tiền lương của chồng chỉ đủ ăn, chăm lo nhà cửa. Song nỗi lo khiến cả hai vợ chồng có quyết định sang Trung Quốc làm ăn khi con gái chỉ mới 15 tháng tuổi đó là những món nợ chồng chất.

Sang Trung Quốc làm việc với hi vọng sẽ trả hết nợ và có số vốn làm ăn, song chỉ được 2 tháng thì gia đình có tin dữ khi mẹ chồng Huyền đổ bệnh. Hai vợ chồng đành quay lại với cuộc sống bấp bênh.

Khó khăn ngày càng lớn khi Huyền có bầu bé thứ 2 vào năm 2018. Bao nhiêu nỗi lo đè nén lên bản thân và gia đình cô.

Trại boss Hapi miền Nam.

Song may mắn đã mở ra trong thời điểm này, cơ duyên đưa Huyền gặp  được boss của thương hiệu HAPI miền nam Nguyễn Thị Ngọc Sang. Chị đã nhiệt tình giúp đỡ và hướng dẫn cô tiếp cận đến với kinh doanh online.

Huyền bắt đầu kinh doanh bột trắng răng Twhite và dưới sự dẫn dắt của boss cô đã có thu nhập ổn định, thay đổi được diện mạo cuộc sống.

Thừa thắng xông lên, hiện tại Bùi Thị Huyền đang không ngừng nỗ lực để nâng mức thu nhập và xây dựng đội nhóm, giúp đỡ nhiều người khác thành công hơn nữa.