Bùng nổ chung kết Tiếng Hát Việt 2016

Chung kết Tiếng Hát Việt 2016 vừa diễn ra bùng nổ như một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu. Ngôi vị quán quân của cuộc thi đã thuộc về giọng ca đầy nội lực Huỳnh Tiên. Cuộc thi thực sự để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên.

Xem thêm: Bán kết Tiếng Hát Việt 2016: Đan xen nhiều cảm xúc

chung kết tiếng hát việt 1

Bùng nổ đêm chung kết Tiếng Hát Việt 2016

Chung kết Tiếng Hát Việt 2016 là chương trình được  đầu tư hoành tráng, chỉn chu về mọi mặt. Sân khấu với sức chứa 1000 khán giả đã trở thành một sự kiện âm nhạc đặc biệt được chú ý. Chương trình được sự bảo trợ của Little Sài Gòn TV Trung tâm TN Entertainment, Skin

Đúng như tinh thần, ý nghĩa ban đầu mà Arts Studio, Q Smile Dental Spa và LHM Dreams Entertainment cuộc thi hướng tới, Tiếng hát Việt 2016 như một bản tình ca vọng về ký ức của những người yêu nhạc vùng New England. Đêm chung kết không đơn thuần là chặng nước rút của một cuộc thi mà tất cả các thí sinh tham dự đã thực sự có một đêm thăng hoa với âm nhạc, công hiến hết mình cho khán giả chương trình.

chung kết tiếng hát việt 2

Một đêm thăng hoa cùng âm nhạc của các thí sinh cũng như nghệ sĩ tham gia biều diễn

Các tiết mục trong đêm thi đều để lại nhiều cảm xúc cho người xem, đặc biệt Ban giám khảo đã rất đắn đo, cân nhắc để chọn ra giọng ca xuất sắc nhất.

chung kết tiếng hát việt 3

Bộ ba ban giám khảo của chung kết Tiếng Hát Việt mùa đầu tiên

chung kết tiếng hát việt 4

Á hậu Lâm Hoàng My – Trưởng Ban tổ chức chương trình xuất hiện rạng ngời. Cô đảm nhiệm vai trò MC cho đêm chung kết Tiếng Hát Việt 2016

Huỳnh Tiên –  quán quân của cuộc thi đã vượt qua 13 thí sinh lọt vào chung kết với ca khúc  “ Đã hơn một lần” . Giọng hát nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng đầy nội lực chiếm trọn tình cảm của khán giả và Ban giám khảo cuộc thi. Á quân cuộc thi thuộc về thí sinh Anh Thư với ca khúc “ Một trái tim, một tình yêu”.

tiếng hát việt 5

Huỳnh Tiên đã xuất sắc trở thành quán quân Tiếng Hát Việt mùa đầu tiên

hinh-bai-ck-6

Ngôi vị á quân thuộc về Anh Thư

hinh-bai-ck-7

Một chương trình ý nghĩa được đầu tư chỉn chu về mọi mặt

Đêm chung kết còn hấp dẫn hơn bởi có sự tham dự, biểu diễn của các nghệ nổi tiếng đến từ Trung tâm Thuý Nga Paris và Trung tâm Asia. Không những thế, sự góp mặt của NTK Jacky Tài đã giúp cho phục trang biểu diễn của các thí sinh thật sự ấn tượng. Chuyên gia Make Hương Nguyễn cũng đã hỗ trợ các thí sinh toả sáng trên sân khấu.

hinh-bai-ck-8

hinh-bai-ck-9

Tiếng hát Việt 2016 đã khép lại nhưng xúc cảm trong mỗi người vẫn còn đong đầy

Tiếng Hát Việt mùa đầu tiên khép lại với những thành công và sự yêu mến của khán giả yêu nhạc. Đây chính là động lực để chương trình tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để bùng nổ hơn ở những mùa giải sau.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của đêm chung kết Tiếng hát Việt 2016:

hinh-bai-ck-10 hinh-bai-ck-11 hinh-bai-ck-12 hinh-bai-ck-13 hinh-bai-ck-14 hinh-bai-ck-15 hinh-bai-ck-16 hinh-bai-ck-17 hinh-bai-ck-18

Theo: TQ