Bước khởi đầu đầy hứng khởi của Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới lần 2

Hoa hậu doanh nhân Người Việt Thế giới là cuộc thi gặt hái được nhiều thành công vang dội ngay trong lần đầu tiên tổ chức. Chương trình mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như niềm tự hào về tài sắc của các nữ doanh nhân Việt với bạn bè trên toàn thế giới. Tiếp nối thành công của mùa giải 2015, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới lần hai đang có những bước khởi đầu đầy hứng khởi

hhdn-1

Khởi động cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Người Việt Thế giới mùa 2

Không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới còn được đón nhận tình cảm của khán giả hâm mộ bởi tính nhân văn mà chương trình mang đến. Ở mùa giải đầu tiên, chặng đường hơn 3 tháng với các hoạt động ý nghĩa đã để lại trong kí ức nhiều người những xúc cảm khó quên.

hhdn-2

hhdn-3

Những hình ảnh của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2015

Không những thế, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới còn là nơi tôn vinh tài năng, sắc đẹp của các nữ doanh nhân thành đạt, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi cho các nữ doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới.

Nguyễn Lam Cúc là cái tên được xướng lên với ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2015. Nhìn lại một năm đi qua, những ai yêu mến chương trình, yêu mến hoa hậu Lam Cúc đều nhận thấy ở cô sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân và tích cực đóng góp cho xã hội.

hhdn4

Ngôi vị cao nhất của Hoa hậu doanh nhân Người Việt Thế giới mùa 1 đã gọi tên người đẹp Nguyễn Lam Cúc

Mùa giải năm nay, cuộc thi hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho các thí sinh cũng như cộng đồng. Dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15/12, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới là sự kiện đáng trông chờ với bất kỳ ai yêu cái đẹp và mong muốn tôn vinh tài năng của người phụ nữ Việt Nam.

Chương trình sẽ là sự kiện hội tụ nhiều gương mặt doanh nhân thành đạt trên toàn thế giới, là nơi để tận hưởng những món ăn tinh thần hấp dẫn cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Hoa hậu doanh nhân Người Việt Thế giới mùa 2 sẽ diễn ra tại California với sự đầu tư hoành tráng, chuyên nghiệp và lôi cuốn hơn nữa. Bước đầu Ban tổ chức cuộc thi đã hé lộ danh tính Trưởng Ban giám khảo mùa 2 đó chính là nữ doanh nhân Vũ Thuý Nga, người vừa vinh dự trở thành Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt người Việt Thế giới tại Mỹ”

hhdn5

Nữ doanh nhân Vũ Thuý Nga sẽ là trưởng Ban Giám khảo Hoa hậu doanh dân Người Việt Thế giới 2016

Hoa hậu Vũ Thuý Nga được nhiều người biết đến và tỏ lòng mến mộ bởi bước chuyển mình xuất sắc từ một nữ doanh nhân thành đạt sang một hoa hậu thành đạt. Người đẹp sở hữu nhan sắc khả ái và gây ấn tượng cùng những thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

hhdn-6

Nữ doanh nhân vừa đạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt người Việt Thế giới tại Mỹ.

Với vai trò cầm cân nảy mực cho một cuộc thi lớn, được đầu tư bài bản, nhân văn như  Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới, hoa hậu Vũ Thuý Nga bày tỏ cảm xúc rất hào hứng và tự hào khi được đóng góp một phần công sức vào sân chơi đầy ý nghĩa này.

Uy tín cùng những nỗ lực mà chương trình đã và đang thể hiện, chúng ta cùng chờ đón sự thành công tiếp theo của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới lần 2.

Nắng mật ong.