Bước sang tháng 8/2020, 3 con giáp tài vận hanh thông, quý nhân chiếu cố, gánh lộc về nhà

Từ tháng 8 trở đi những con giáp may mắn này sẽ tha hồ gánh lộc về nhà, giàu nứt đố đổ vách khiến ai cũng hờn.

Tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 8/2020

Là con giáp thông minh, bản lĩnh lại nhanh nhẹn nên người tuổi Thân sớm khẳng định được vị thế của mình chốn công sở. Thăng chức tăng lương, tiền ùa về ngập két chính là phúc phần mà Thân có được trong tháng tới.

Bước sang tháng 8/2020, do được vận quý nhân của người tuổi Mùi sẽ vô cùng thịnh vượng làm gì cũng thuận. Trong thời gian sắp tới con giáp này gặp nhiều may mắn khi đầu tư, kinh doanh thậm chí chơi những trò chơi may rủi.

Tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 8/2020

Phần lớn những người tuổi Dậu đều vô cùng chăm chỉ chịu khó và luôn nỗ lực hết mình cho sự nghiệp. Do nhờ tính chăm chỉ nên trời sinh thương trong thời gian sắp tới những người tuổi Dậu sẽ gắt hái được nhiều thành công như mơ ước.

Theo tử vi 2020, tuổi Dậu được nhận phúc khí tề thiên, làm gì cũng được thần Tài và thần May Mắn theo sát. Đặc biệt là từ tháng 8, cuộc sống của tuổi Dậu sẽ sang trang mới. Họ làm gì cũng thuận lợi, còn gặp quý nhân đưa đường dẫn lối, làm giàu là chuyện trong tầm tay.

Tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 8/2020

Trời sinh Hợi là con giáp thiện lương, chân thành và dĩ hòa vi quý. Nếu người khác sẵn sàng vì lợi ích cá nhân mà đạp lên quyền lợi của người khác thì Hợi luôn sẵn sàng nhún nhường, chấp nhận ôm hết thua thiệt vào người. Chính vì thế, Hợi luôn là con cưng của trời, làm gì cũng may mắn hanh thông.

Tuổi Hợi là một trong 3 con giáp có vận thế vụt sáng trong tháng 8 tới. Từ tháng 8, tuổi Hợi như bước sang một thời kỳ vận mệnh rực rỡ, phú quý bủa vây, tài lộc vây lối, làm gì cũng suôn sẻ.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Ngoisao.vn