Cả showbiz đồng lòng “nắm tay” bảo vệ Văn Mai Hương: Thu Minh dời ngày ra MV, dàn sao đình đám gay gắt lên án việc share link bẩn!

Ngay lúc này, cả showbiz cùng đồng lòng bảo vệ Văn Mai Hương.

Việc Văn Mai Hương bị hack camera phát tán thông tin đời tư gây xôn xao mạng xã hội. Hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz mạnh mẽ lên tiếng, thể hiện sự phẫn nộ với hành vi trái phép, trái đạo đức. Từ Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương, Dương Triệu Vũ, Trúc Nhân, Hoa hậu Tiểu Vy, Minh Tú, Á hậu Phương Nga, ai cũng kêu gọi ngừng chia sẻ hình ảnh xấu đồng thời ủng hộ Văn Mai Hương hãy nhờ pháp luật bảo vệ mình ở thời điểm này.

Cả showbiz lúc này cùng đồng lòng đứng về phía Văn Mai Hương. Ai cũng lên án gắt gao hành vi phát tán link bẩn, cả ca sĩ Thu Minh cũng dời ngày ra mắt MV vì không còn tâm trí quảng bá sản phẩm mới giữa lúc đàn em đang gặp chuyện. Thu Minh viết: “Đã đến hẹn, thời gian đã điểm, nhưng sẽ không có MV tối nay nhé cả nhà”. Xin lỗi. Tâm trạng đâu nữa mà hồ hởi phấn khởi quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình? Mà ngay bây giờ điều cần Minh và các bạn nên quan tâm chia sẻ thông điệp đó chính là hãy đứng về phía Văn Mai Hương – như bảo vệ chính đời sống riêng tư của chính gia đình chúng ta – tẩy chay và nói không với những ai đang cư xử vô văn hoá, vô lương tâm khi vô tư cười cợt và share những clip từ bọn tội phạm này…

Cả showbiz đồng lòng nắm tay bảo vệ Văn Mai Hương: Thu Minh dời ngày ra MV, dàn sao đình đám gay gắt lên án việc share link bẩn! - Ảnh 1.

Thu Minh cùng nhiều nghệ sĩ đang cùng chung tay đứng về phía Văn Mai Hương.

Xin hãy đặt vị trí của chính mình và con em, người thân các bạn vào trường hợp như vậy bạn sẽ thấy sao? Chúng ta đang sống trong một xã hội văn minh và có tình người hay không đều bắt nguồn từ ý thức sống, thái độ cư xử từ mỗi chúng ta. Đừng để bất kì ai trong chúng ta sẽ trở thành nạn nhân của trò bất lương này. Là một người nghệ sĩ, một người mẹ, một người phụ nữ, tôi tha thiết mong các cơ quan pháp luật vào cuộc nhanh nhất có thể để ngăn chặn làn sóng phát tán một cách vô nhân tính và tìm ra kẻ chủ mưu để chịu trừng phạt đích đáng trước pháp luật tội ác ghê tởm này. Vết thương trên da thịt sẽ lành nhưng vết thương của tinh thần và lòng tin về cuộc sống sẽ là một nỗi đau vô tận và một hệ luỵ không lường…Cùng đứng về phía Hương mọi người nhé”.

Cả showbiz đồng lòng nắm tay bảo vệ Văn Mai Hương: Thu Minh dời ngày ra MV, dàn sao đình đám gay gắt lên án việc share link bẩn! - Ảnh 2.

Vợ chồng Trường Giang thẳng thắn lên án những người đang share link bẩn.

Trường Giang, Nhã Phương cũng bày tỏ quan điểm đứng về Văn Mai Hương. “Cố lên nhé em. Chúng tôi đứng về phía em” – Trường Giang viết. Trong khi đó bà xã của anh chia sẻ: Sự quan tâm vừa đủ của khán giả sẽ làm cho nghệ sỹ thăng hoa với sự nghiệp, nhưng quá nhiều sẽ biến thành tò mò; từ đó trở thành áp lực, sự mệt mỏi mà chính các bạn dành cho nghệ sỹ. Nghệ sỹ hay bất cứ ai cũng cần được tôn trọng cuộc sống cá nhân, đó là cái cơ bản nhất trong cách cư xử giữa người với người; không ai có quyền góp ý hay phán xét nếu không sai đạo đức và trái pháp luật. Hôm nay, bạn làm tất cả vì niềm vui nhất thời trong bạn, hả hê trên sự đau khổ của người khác thì chắc chắn có ngày bạn sẽ nhận được hậu quả khó lường!”.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân không đứng ngoài cuộc. Cô chia sẻ tất cả chúng ta đều có quyền được bảo vệ quyền an toàn, quyền riêng tư của mỗi cá nhân, đặc biệt là phụ nữ! Khánh Vân lên án những hành vi xâm hại quyền riêng tư, quyền cá nhân của mỗi người. Hãy ngưng phát tán và báo cáo ngay các hành vi xâm hại đến quyền riêng tư. Mạnh mẽ lên chị nhé, Chúng em đứng về phía chị!” – Tân Hoa hậu Hoàn vũ nói.

Cả showbiz đồng lòng nắm tay bảo vệ Văn Mai Hương: Thu Minh dời ngày ra MV, dàn sao đình đám gay gắt lên án việc share link bẩn! - Ảnh 3.

Khánh Vân sẽ đứng về phía Văn Mai Hương.

Cả showbiz đồng lòng nắm tay bảo vệ Văn Mai Hương: Thu Minh dời ngày ra MV, dàn sao đình đám gay gắt lên án việc share link bẩn! - Ảnh 4.
Xin được nhắc lại đây là hành vi cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nghệ sĩ và nhất là nghệ sĩ nữ. Hiện nay, đông đảo người dùng mạng đang quyết liệt kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của hacker. Đây là việc cần và phải làm ngay để bảo vệ nghệ sĩ, người nổi tiếng khỏi các hành vi bôi nhọ vô đạo đức này.