Ca sĩ Đinh Quốc Anh xuất hiện nổi bật sau show diễn hải ngoại

Tối qua, Đinh Quốc Anh bất ngờ xuất hiện nổi bật tại một sự kiện hoa hậu, lần này không những xuất hiện một mình, anh còn xuất hiện cùng Hoa khôi Hân Navy và hoa hậu Phạm Oanh.

Xem thêm:

Sở hữu gương mặt sáng sân khấu, ngoại hình nhỏ nhắn, luôn là tâm điểm của ống kính và ánh nhìn của giới báo chí trong các chuỗi sự kiện của Showbiz, đã tạo nên cái tên Đinh Quốc Anh khá vững chắc trong lòng người mến mộ.

Sau chuyến lưu diễn tại Châu Âu và Châu Á, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trước ống kính báo chí. Không khó để nhìn thấy anh trông chững trạc hơn rất nhiều nhưng không kém phần lịch lãm và sang trọng. Anh tiết lộ những dự định sắp tới anh còn làm đạo diễn cho một kiện lớn, và ra mắt những sản phẩm âm nhạc khá hoành tráng.

Thời gian vừa qua, anh phát hành album single “Cherry Lady” cũng nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ khán giả mến mộ anh, đây không những là niềm vui của riêng anh mà còn là niềm vui của nhiều nghệ sỹ khác khi sản phẩm mình làm ra được nhiều người đón nhận.

Chàng ca sĩ trẻ hội ngộ hai người đẹp trong một sự kiện tại Tp.HCM.

Vừa thực hiện ước mơ theo con đường nghệ thuật của mình, vừa phải tích cực học tập với chuyên ngành Quản trị kinh doanh, đến nay chàng ca sĩ Đinh Quốc Anh đã có vị trí nhất định trong lòng khán giả mến mộ.

Photo: Dương Quí Trung – Dương Ngọc.

#baohoahaudoanhnhan