Ca sĩ Đoan Trường : ‘Tôi thấy vui vui khi nhiều người gọi mình là người mẫu’

  Gần đây, ca sĩ Đoan Trường hay xuất hiện trước công chúng ở những sự kiện về thời trang, nghệ thuật. Đặc biệt, do những bước sải chân catwalk đầy tự tin tại phố đi bộ Bùi Viện trong chương trình Thời trang Phố nhân dịp đón chào năm mới 2018 vừa qua mà nhiều anh chị em bạn bè đồng nghiệp lẫn khán giả đều trêu anh là Model Đoan Trường.

  Xem thêm:

  Sau 7 năm ‘’ẩn’’ khỏi làng giải trí để tập trung vào công việc của một Thạc sĩ chuyên ngành Hóa học ở các tập đoàn lớn như Nike, Coca Cola, ca sĩ  Đoan Trường đã ‘’tái xuất’’ với người hâm mộ và giới truyền thông ở các sàn diễn, sân khấu ca nhạc tại Sài Gòn.

  Đoan Trường xuất hiện trên sân khấu catwalk của chương trình ‘Thời Trang Phố’

  Để có những bước sải chân đầy tự tin mang phong cách chuyên nghiệp này, anh cho biết đã phải cầu cứu Nam vương Ngọc Tình – vốn là một đồng nghiệp thân thiết trong làng giải trí.

  Anh nhiệt tình và diễn hăng say đến độ bạn bè dặt cho ”nghệ danh” người mẫu Đoan Trường.

  Đáp lại những lời trêu từ bạn bè rằng anh đang ‘’lấn sân’’ sang sàn thời trang, Đoan Trường chỉ cười đùa vui vẻ : ‘’Mình là người làm nghệ thuật mà, điều gì đẹp, hay và phù hợp thuần phong mỹ tục là mình không ngại trải nghiệm, huống chi bình thường mình đã rất thích mặc các trang phục lịch thiệp như vest và áo dài’’.

  Sau những bước chân tự tin, các cú xoay người cuối đường băng, anh cũng hóm hỉnh vẫy tay chào khán giả đang cổ vũ nhiệt tình cho mình.
  Đêm diễn còn có mặt của Mc Anh Quân, siêu mẫu Nam Phong, người mẫu Hoàng Phi Kha cùng hàng loạt những người mẫu đình đám khác.
  Ngoài làm mẫu trên sàn diễn, Đoan Trường cũng thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh Xuân của các nhà thiết kế áo dài danh tiếng tại Sài Gòn.

  Đoan Trường trong trang phụ của NTK Ngô Nhật Huy tại phố Lương Nhữ Học.

  KOP

  Trang phục : Lê Phạm, Ngô Nhật Huy, Trần Được

  Photo : Thanh Tú

  Dương paparazzi

  #baohoahaudoanhnhan