Ca sĩ – Á hậu Vũ Anh Thư háo hức chờ đợi đêm chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa

“Càng tới gần ngày chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa tâm trạng của tôi và có lẽ là của nhiều công chúng ở Pháp  đều vô cùng háo hức. Chúng tôi chờ đợi những nữ doanh nhân người Việt bản lĩnh tỏa sáng và chờ đợi hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam ngay giữa lòng Paris” – Ca sĩ – Á hậu Vũ Anh Thư đã chia sẻ như thế khi nói về đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24.6 của sân chơi nhan sắc mang nhiều ý nghĩa này.

Ca sĩ – Á hậu Vũ Anh Thư

Tiết lộ sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa với vai trò giám khảo khách mời, ca sĩ – á hậu Vũ Anh Thư từng bộc bạch sự yêu mến dành cho sân chơi nhan sắc này. Cuộc thi không đơn thuần là nơi tìm kiếm, tôn vinh diện mạo và tài năng của các nữ doanh nhân Việt trên toàn thế giới, đây còn là nơi để các doanh nhân được giao lưu, học hỏi, kết nối và phát triển. Hơn thế nữa, chương trình cũng chính là cầu nối gắn kết tình hữu nghị hai quốc gia Việt – Pháp và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Riêng với cá nhân ca sĩ – á hậu Vũ Anh Thư khi biết cuộc thi lựa chọn Paris là nơi tổ chức, người đẹp đã không dấu được những xúc động riêng: “Với một người Việt xa xứ, việc nhìn thấy những nhan sắc – những đại diện tiêu biểu của quê hương tỏa sáng ở một đất nước khác là một niềm vinh dự và càng vinh dự hơn khi chính bản thân mình được đóng góp cho sự tỏa sáng ấy”

Được biết, ca sĩ – á hậu Vũ Anh Thư hiện đang sinh sống và làm việc tại Paris, chính điều này đã khiến cô không khỏi háo hức và dành tình cảm lớn cho cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa. Đặc biệt càng tới ngày diễn ra chương trình, lòng mong mỏi, chờ đợi của người đẹp lại tăng lên gấp bội.

Là một người đẹp đa năng, Vũ Anh Thư không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn thành công trên con đường ca hát.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới, Vũ Anh Thư ngày càng được yêu mến bởi những nỗ lực hoàn thiện bản thân cũng như đóng góp sôi nổi cho cộng đồng, xã hội. Á hậu Vũ Anh Thư là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, năng động và đầy bản lĩnh.

Dành ngôi vị á hậu của một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, á hậu Vũ Anh Thư cũng chính là người đã và đang đảm nhận vị trí Trợ lý Văn hóa của Ban chấp hành Dáng Xuân Việt Nam tại Pháp. Bên cạnh đó kinh nghiệm 15 năm biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn và quãng thời gian hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, giám khảo Vũ Anh Thư hứa hẹn sẽ đồng hành và mang đến cho các thí sinh những bí quyết hữu ích để tỏa sáng trong từng phần thi.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.