Ca sĩ – Á hậu Vũ Anh Thư ngồi ghế nóng chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa

Ca sĩ – Á hậu Doanh nhân Vũ Anh Thư vừa tiết lộ nhận lời mời trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa, tổ chức tại Paris, Pháp vào tháng 6 tới đây.

Ca sĩ – Á hậu Vũ Anh Thư

Được biết đến là một người đẹp đa năng, Vũ Anh Thư không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn thành công trên con đường ca hát.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới, Vũ Anh Thư ngày càng được yêu mến bởi những nỗ lực hoàn thiện bản thân cũng như đóng góp sôi nổi cho cộng đồng, xã hội. Á hậu Vũ Anh Thư là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, năng động và đầy bản lĩnh.

Hiện đang sinh sống tại Paris, Pháp, á hậu Vũ Anh Thư đặc biệt yêu mến và tâm đắc với cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa và càng vui mừng hơn khi mùa giải 2018 sẽ được tổ chức tại chính Paris.

Ca sĩ – Á hậu Vũ Ạnh Thư đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa.

“Paris – Pháp hào hoa và tráng lệ chính là nơi xứng tầm để nhan sắc Việt hội tụ và tỏa sáng. Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa không đơn thuần là sân chơi nhan sắc mà còn là sự kiện mang nhiều ý nghĩa, là nơi để các nữ doanh nhân được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng hoạt động kinh doanh. Hơn thế sự kiện còn mang tầm vóc là chương trình gắn kết tình hữu nghị giữ hai quốc gia Việt Pháp – Và tôi đặc biệt tự hào khi được  Ban tổ chức cuộc thi tin tưởng, gửi lời mời trở thành giám khảo của mùa giải 2018” – Á hậu Vũ Anh Thư chia sẻ.

Dành ngôi vị á hậu của một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, á hậu Vũ Anh Thư cũng chính là người đã và đang đảm nhận vị trí Trợ lý Văn hóa của Ban chấp hành Dáng Xuân Việt Nam tại Pháp. Bên cạnh đó kinh nghiệm biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn và quãng thời gian hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, giám khảo Vũ Anh Thư hứa hẹn sẽ đồng hành và mang đến cho các thí sinh những bí quyết hữu ích để tỏa sáng trong từng phần thi.

Khi được hỏi về tiêu chí, quan điểm của mình về một hoa hậu doanh nhân, Á hậu Vũ Anh Thư đã không ngần ngại chia sẻ: “Một đại diện nhan sắc không chỉ cần diện mạo, sắc vóc bên ngoài mà còn cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí về trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái. Hơn thế bản thân mỗi người đẹp chính là người lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cuộc sống”

Để chuẩn bị tốt nhất cho vai trò giám khảo tại Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa, á hậu Vũ Anh Thư đang sắp xếp công việc, thời gian cũng như trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn và tiêu chí mà sân chơi nhan sắc này đưa ra. Á hậu hi vọng bản thân sẽ có những đóng góp tích cực để cùng ban tổ chức tìm kiếm ra ứng viên xuất sắc nhất.

Á hậu cũng không quên nhắn nhủ với các thí sinh hãy luôn tự tin vào bản thân mình và bày tỏ sự kỳ vọng cho một chương trình thành công, ý nghĩa.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.