Ca sĩ Lệ Quyên quyến rũ với trang phục của NTK Thiệu Vy trong liveshow của mình

Không chỉ nồng nàn với  âm nhạc, Lệ Quyên còn gây thương nhớ bằng nét mặn mà, quyến rũ trong trang phục của NTK Thiệu Vy.

Tối 28/10, liveshow của Lệ Quyên diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Nữ ca sĩ đã gửi tới khán giả yêu quý 30 ca khúc khác nhau từ nhạc Trịnh Công Sơn đến nhạc ngoại, nhạc trẻ.

Liveshow của nữ ca sĩ thành công với sự hưởng ứng của gần 4000 khán giả. Lệ Quyên và ekip của mình đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cho đêm nhạc nhằm gửi tặng khán giả một chương trình nghệ thuật đúng nghĩa.

Không chỉ được đánh giá cao về âm nhạc, sự biến hóa linh hoạt với nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, Lệ Quyên còn được yêu mến bởi nhan sắc ngày càng rực rỡ.

Lệ Quyên và Quang Dũng song ca trong Liveshow

Mặc dù trước đêm diễn ra liveshow, Lệ Quyên đã phải tháo sụn mũi song cô vẫn không kém phần rạng rỡ. Trong đêm diễn, nữ ca sĩ gây ấn tượng khi diện nhiều trang phục đẹp mắt, đặc biệt là chiếc váy vàng của NTK Thiệu Vy.

Tuy đây là lần đầu tiên Lệ Quyên cùng NTK Thiệu Vy làm việc với nhau song cả hai tỏ ra ăn ý và đồng quan điểm về thời trang. Chiếc váy màu vàng rực rỡ đã giúp nữ ca sĩ thêm lộng lẫy trên sân khấu của mình.

Với form dáng đuôi cá, form dáng tinh tế, vừa vặn giúp nữ ca sĩ khoe trọn vóc dáng 3 vòng gợi cảm, quyến rũ.

Gam màu vàng trơn nhưng không hề đơn điệu, chiếc váy ấn tượng với  phần cổ sẻ sâu khoe khéo vòng 1 và các đường xếp bèo nhún đầy tinh tế.

Các thiết kế của NTK Thiệu Vy luôn có ưu điểm là giúp người phụ nữ khai thác tối đa đường cong hoàn hảo của mình.

Sau lần kết hợp ấn tượng này, nữ ca sĩ Lệ Quyên hứa hẹn sẽ còn kết hợp với NTK Thiệu Vy trong thời gian tới.

Trang phục: NTK Thiệu Vy