Ca sĩ Minh Thành “chơi lớn” cho MV mới, độc quyền ca khúc”Cơn mưa đã qua lâu rồi”

Không chỉ gây ấn tượng bởi chất liệu âm nhạc sôi động, vũ đạo đẹp mắt, MV mới của Minh Thành còn có sự đầu tư khủng, độc quyền ca khúc “Cơn mưa đã qua lâu rồi”.
Được nhắc đến là một trong những nam ca sĩ sở hữu ngoại hình sáng, chất giọng đẹp và mang một tình yêu lớn dành cho âm nhạc.
Ấp ủ từ khá lâu, Minh Thành đã dành trọn tâm huyết cho MV mới lần này. Với anh nó như một bước ngoặt lớn đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của mình, đến gần hơn với khán giả bằng những giai điệu sôi động và dấu ấn của ca khúc độc quyền riêng cho bản thân mình.
“Cơn mưa đã qua lâu rồi” là một sáng tác của  Lê Thảo Lee, ca khúc kể về những cung bậc cảm xúc trong một câu chuyện tình yêu không vui nhưng điều đặc biệt là câu chuyện không vui ấy được thổi hồn bằng sự sôi động của âm nhạc, không còn bi lụy ngược lại tạo nên những cảm xúc tích cực cho người nghe.
Ấn tượng từ lời ca đến bản hòa âm phối khí, những điệp khúc nhắc đi nhắc lại, những đoạn hội thoại bằng âm nhạc đã được Minh Thành lột tả thành công.
Để thực hiện MV này, Minh Thành đã về Việt Nam phối hợp cùng vũ đoàn nỗ lực tập luyện những màn vũ đạo đẹp mắt, phù hợp với nền tảng âm nhạc, hứa hẹn mang tới cho khán giả một tác phẩm đã tai, đã mắt.
MV “Cơn mưa đã qua lâu rồi” sẽ chính thức được công bố vào tháng  5 này như một món quà chào hè sôi động, hấp dẫn dành cho người yêu nhạc cũng như khán giả yêu mến Minh Thành.
Nguồn: TCTTT