Ca sĩ Nguyên Vũ bế bồng Phương Thanh tại sự kiện

Nguyên Vũ khiến nhiều người “ngẩn ngơ” khi anh xuất hiện điển trai và lịch lãm cùng nữ ca sĩ Phương Thanh tại đêm chung kết cuộc thi Fitness Model Việt Nam 2017

Trong đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình 2017 vừa qua, nam ca sĩ Nguyên Vũ xuất hiện đẹp trai như “nam thần”. Lần này, anh phải vừa làm giám khảo như mọi vòng thi trước mà còn Kiêm luôn ca sĩ khách mời

Nguyên Vũ thể hiện ca khúc sôi động Mặc Kệ Cho Qua sáng tác Hoàng Thy đầy máu lửa trên sân khấu

Ngay từ khi xuất hiện trên thảm đỏ và tay trong tay cùng với nữ ca sĩ Phương Thanh. Cả hai cho thấy họ thực sự là hai người đồng nghiệp thân thiết. Cùng làm giám khảo cuộc  thi Fitness Model Việt Nam 2017 cũng là dịp để cả hai thể hiện tình bạn, tình đồng nghiệp của mình.

Khoảnh khắc nhí nhố của Phương Thanh và Nguyên Vũ

Ca sĩ Nguyên Vũ đã gây ấn tượng với bộ trang phục vest được thiết kế cầu kỳ, rất đẹp bởi đôi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Huy Song,bộ trang phục đẹp đã khiến anh cảm thấy rất tự tin khi sải bước trên thảm đỏ cuộc thi Fitness Model Việt Nam 2017.

Cùng xuất hiện trên thảm đỏ còn có Nam Vương Tiến Đoàn , Mc Anh Quân,Top 5,  HHVN Phan Thị Mơ,Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo,á hậu Kim Duyên, nam vương Duy Linh, Người mẫu – DV Nam Phong, á quân Kim Huệ…..

Nam Vương Tiến Đoàn
Nguyên vũ và Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ – Phan Thị Mơ
Người mẫu, diễn viên Nam Phong

#baohoahaudoanhnhan