Ca sĩ Nguyên Vũ cùng danh ca Giao Linh sang châu Âu làm giám khảo cuộc thi hát Tiếng Việt Toàn Cầu

Có khoảng 500 thí sinh là người Việt sống trên toàn thế giới đã tham gia cuộc thi Tìm kiếm Giọng hát Việt Toàn cầu 2017 tại Đan Mạch- Châu Âu.
Ca sĩ Nguyên Vũ và nữ nghệ sĩ Giao Linh ngồi ghế nóng cuộc thi hát Tiếng Việt Toàn Cầu

Đây là mùa giải đầu tiên nhưng cuộc thi “Tìm kiếm tiếng hát Việt toàn cầu 2017” do Công ty Việt United thực hiện ,đã thu hút lượng thí sinh đông đảo khắp mọi miền đất nước về tham gia dự thi và các thí sinh điều có chất lượng từ phong cách trình diễn cho đến giọng hát.

Với vai trò là chánh chủ khảo ca sĩ Nguyên Vũ và các thành viên BGK gồm danh ca Giao Linh,ca sĩ Bích Phượng ,ca sĩ Sơn Hạ ,ca sĩ Ân Thiện Vỹ,hoa hậu Tracy Nguyen….đã làm việc toát mồ hôi để mong tìm ra ngôi vị quán Quân cho người xứng đáng nhất của cuộc thi Vọng Hát Việt Toàn Cầu 2017 được tổ chức tại Đan Mạch.

Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ thêm: “Nguyên Vũ rất hạnh phúc và tự hào khi ngồi vào ghế chánh chủ khảo cuộc thi Tiếng Hát Việt Toàn Cầu và biểu diễn phục vụ khán giả Đan Mạch. Những người con xa quê hương tại Đan Mạch rất nhiệt tình, hào hứng và tạo cho Nguyên Vũ một cảm giác khó quên. Với sự cổ vũ của tất cả mọi người, chắc chắn Nguyên Vũ sẽ còn quay lại lần nữa”.

Ban Giám khảo khá vất vả và làm việc nhiều ngày liên tục để tìm ra ngôi vị xứng đáng nhất
Các thành viên ban giám khảo lên nhận hoa và kỉ niệm chương của ban tổ chức chương trình.

Ca sĩ Nguyên Vũ,danh ca Giao Linh và các thành viên ban giám khảo Việt đã khá vất vả khí các thí sinh có giọng hát hay và tài năng đồng đều. Thế nhưng, bằng sự chuyên nghiệp trong nghề và công tâm, các thành viên ban giám khảo đã tìm ra được quán quân,á quân và các giải thưởng phụ khác xứng đáng nhất .

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc của đêm chung kết cuộc thi đầy ý nghĩa này:

#baohoahaudoanhanhan