Ca sĩ Nguyên Vũ cùng Hồ Ngọc Hà hát cực xung tại sự kiện ở Hà Nội.

Tối qua ca sĩ Nguyên Vũ cùng Hồ Ngọc Hà đã hát cực xung tại chương trình Văn hoá Nghệ thuật và Công bố cuộc thi “Ngôi sao Thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam” lần thứ nhất do Thương hiệu và Pháp luật phối hợp cùng Tổng Cục Dạy nghề (nay là TCGDNN) tổ chức sẽ được diễn ra tại  Trung tâm sự kiện  5 sao CTM Palace 131 Nguyễn Phong Sắc-Cầu Giấy-Hà Nội.

Tham gia sự kiện ngoài ca sĩ Nguyên Vũ thì còn có Hồ Ngọc Hà,HHVN Ngọc Hân, Ngọc Trinh ,ông bầu Vũ Khắc Tiệp,Vũ Loan ,ca sĩ Đinh Hiền Anh,nhà tạo mẫu tóc Vân Anh ………và nhiều nghệ sĩ khác.

Ca sĩ Nguyên Vũ thì chọn cho mình trang phục veston phối màu trắng đen lịch lãm để dự thảm đỏ và bất ngờ khi a xuất hiện trên sân khấu với trang phục veston màu bạc đính kết đá để tạo sự nổi bậc trên sân khấu .Anh trình bài ca khúc sôi động Một Mình Anh sáng tác Hoàng Thy cùng vũ đoàn và anh đã khuấy động cho cả khán phòng nóng lên với những điệu nhảy cực xung khiến cho cả khán phòng không rời mắt khi xem anh biểu diễn

Còn nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện hai hit Em muốn anh đưa em về và Destiny và thể hiện vũ đạo nóng bỏng, cô vừa hát vừa tiến lại gần khán giả để giao lưu.

Hồ Ngọc Hà thì diện váy ngắn cũn ,chi tiết ngực váy khoét sâu giúp gái một con khoe được vòng 1 quyến rũ. Hà Hồ cho biết vì bận rộn với lịch trình dày đặc nên sau event, cô vội vàng trở lại TP HCM để kịp chạy show tiếp theo. Thời gian này cô liên tục di chuyển giữa các tỉnh, thành để đi diễn và quảng bá cho việc kinh doanh mỹ phẩm. Riêng Ngọc Trinh thì chọn váy dạ hội màu đen bằng chất liệu nhung khi ra Hà Nội dự event vào thời điểm giao mùa. Trang phục bó sát, phô trọn 3 vòng gợi cảm cho búp bê 9X.

HHVN Ngọc Hân xuất hiện tại thảm đỏ với chiếc áo dài thướt tha cùng với lối trang điểm nhẹ nhàng Và Ngọc Hân còn đảm nhận vai trò dẫn chương trình tại sự kiện này.