Ca sĩ Nguyên Vũ cùng siêu mẫu Nam Phong khai xuân chúc tết đầu năm

  Kết thúc năm 2017 gặt hái được nhiều thành công và mở đầu 2018 với nhiều dự định mới .Nhưng 2 chàng nghệ sĩ đa tài Ca sĩ – MC – Diễn viên Nguyên Vũ và Siêu mẫu – Diễn viên Nam Phong dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng 2 chàng tài tử của chúng ta cũng không quên dành thời gian để thực hiện bộ ảnh đặc biệt để gữi tặng khán giả, như một lời chúc Tết đầy ý nghĩa trong những bộ áo dài truyền thống của NTK Brian Võ,được biết cả 2 chàng trai ngoài là đồng nghiệp họ còn là những người bạn rất thân ở ngoài đời nên họ có buổi chụp hình rất là vui vẻ và ăn ý.

  Xem thêm:

  Dù có đi đâu và về đâu thì mỗi người con Việt luôn hướng về quê hương sau những một năm lao động vất vả và áo dài là một nét đẹp văn hoá độc đáo mà khi nhắc đến là niềm tự hào của dân tộc dù đi khắp bốn bể năm châu.

  Đặc biệt, nam ca sĩ Nguyên Vũ hào hứng chúc Tết: “Xin kính chúc qúy độc giả và quý báo một năm mới phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Chúc cho các nhà báo sẽ có nhiều bài viết hay, dồi dào sức khỏe trong năm Mậu Tuất này”.


  Và chàng ca sĩ không tuổi cũng không quên
  gửi tặng thêm quý đọc giả bài thơ chúc tết
  “Xuân về thêm minh trí
  Tiền bạc vào tỉ tỉ
  Khoẻ mạnh như tiên tỉ
  Vạn sự đều như ý”.


  Chàng siêu mẫu ,diễn viên điễn trai Nam Phong gửi lời chúc xuân đến quý đọc giả và quý báo :Cầu chúc cho tất cả các em bé trên đất nước Việt Nam sẽ được đón cái Tết thật ấm, hạnh phúc cùng bên gia đình của mình” và ” Nhân dịp Tết Mậu Tuất Nam Phong xin kính chúc qúy đọc giả an khang thịnh vượng, luôn vui vẻ may mắn và nhất là phát tài phát lộc”

  NTK : Brian Võ
  Photo : Trần Đức Anh.