Ca sĩ Nguyên Vũ lấy tiền đấu giá được từ show của mình đi làm từ thiện

Tối qua (16/9), Ca sĩ Nguyên Vũ cùng anh chị em nghệ sĩ tham gia buổi lễ trao quà từ thiện và chương trình ca nhạc cho bà con nghèo ở Huyện Bình Chánh trong dịp Lễ Vu Lan được tổ chức tại Tu Viện Kim Cang Ấp 3, xã Lê Minh Xuân, TP.HCM.

Xem thêm:

Trao 200 phần quà gồm 10 ký gạo ngon, 1 thùng mỳ, 1 hộp bánh trung thu và một phong bì tiền mặt, tất cả được trao cho hộ nghèo, gặp nhiều khó khăn.

Chương trình từ thiện lần này do ca sĩ Nguyên Vũ dùng số tiền đấu giá được trong Dạ Tiệc Hoàng Kim mừng 25 năm ca hát của anh, Không những thế anh kêu gọi anh em nghệ sỹ thân thiết xuống đây để phục vụ văn nghệ cho bà con nghèo.

Nguyên Vũ năm nào đến mùa Vu Lan cũng xuống dùng cơm chay thanh đạm và tham gia các hoạt động từ thiện ở Chùa. Mọi người nơi đây đầy xúc động khi nghe nam ca sỹ trình bày ca khúc “Ca dao tình mẹ”, đây là bài hát mà anh yêu thích khi hát về mẹ trong thời gian gần đây.


Tham gia hoạt động lần này còn có nhiều ca sỹ tên tuổi như: Nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Thoại Mỹ, Đông Đào,Mc Xuân Hiếu, Hạnh Nguyên, Diễn viên Phi Thanh Văn, siêu mẫu-diễn viên Nam Phong.

Ca Sĩ Nguyên Vũ, NSƯT Thoại Mỹ, Nghệ Sĩ Thanh Hằng, Người Mẫu – Diễn Viên Nam Phong
Mc Xuân Hiếu, Nghệ Sĩ Thanh Hằng, Ca Sĩ Nguyên Vũ
NSƯT Thoại Mỹ, Ca Sĩ Nguyên Vũ
Mc Xuân Hiếu, Ca Sĩ Đông Đào, Ca Sĩ Nguyên Vũ, Diễn viên Phi Thanh Vân, Nghệ Sĩ Thanh Hằng, NSƯT Thoại Mỹ.
Người Mẫu-Diễn Viên Nam Phong Cùng Ca Sĩ Nguyên Vũ đi phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Ca Sĩ Nguyên Vũ ân cần thăm hỏi và giao lưu với từng cụ già có hoàn cảnh khó khăn.

Photo : Duy England