Ca sĩ Nguyên Vũ thăng hoa cùng ”Em Và Tôi” trên sân khấu Phụ Nữ Quyền Năng 2018

Tối 6/9 tại Nhà hát Quân Đội, TpHCM chương trình Gala “Phụ nữ quyền năng” và lễ trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng 2018 đã diễn ra hoành tráng với sự có mặt của hàng loạt hoa hậu, á hậu thời kỳ đầu.

Chương trình truyền hình “Phụ nữ quyền năng” đã giới thiệu đến khán giả cả nước 50 nhân vật là những người phụ nữ hội tụ đủ cả sắc – tâm – tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ với nhan sắc xinh đẹp, tâm hồn nhân ái, có nhiều thành công trong sự nghiệp, mà họ còn có sức ảnh hưởng trong xã hội cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Gala tôn vinh “Phụ nữ quyền năng 2018” chính là dịp để tổng kết lại chặng đường mùa đầu tiên và cũng là dịp để tôn vinh cả 50 gương mặt tham gia chương trình.

Đêm gala còn có các màn trình diễn văn nghệ và biểu diễn thời trang do chính những nhân vật Phụ nữ quyền năng và khách mời thể hiện như: NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Nguyên Vũ, Hạnh Nguyên, ca sĩ Kavie Trần, nhóm ca An Nhiên, doanh nhân Phạm Xuân Thuỵ…

Chương trình còn giới thiệu các bộ sưu tập áo dài, dạ hội qua phần thể hiện của các hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh, Á khôi thể thao Băng Châu, diễn viên Mai Thu Huyền, Hiền Mai…

Tham gia chương trình với vai trò là ca sĩ, ngoài ra ca sĩ Nguyên Vũ còn xuất hiện với vai trò khách mời danh dự cùng với nữ diễn viên Nhật Kim Anh lên trao giải Phụ Nữ Quyền Năng Truyền Cảm Hứng cho nhà giáo Ngô Thị Tuyến.

Theo thegioigiaitri