Ca sĩ Nhật Huyền tự hào khi được biểu diễn cho 1000 kiều bào tại Pháp

“Đứng hát trên sân khấu lớn trước 1000 kiểu bào tại Pháp, trong một chương trình tôn vinh nhan sắc đầy ý nghĩa, cảm xúc của một nữ ca sĩ, một người quân nhân Việt Nam trong tôi là sự xúc động, là niềm tự hào” – Ca sĩ Nhật Huyền đã chia sẻ như thế sau buổi  biểu diễn tại chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa, diễn ra tại Paris.

Là nữ ca sĩ được đào tạo bài bản về dòng nhạc cổ điển. Hơn 10 năm cống hiến cho nghệ thuật, ca sĩ Nhật Huyền sở hữu gia tài là những đánh giá cao về kỹ thuật thanh nhạc, chất giọng cao vút từ những người có chuyên môn và sự yêu mến của đông đảo khán giả. Bên cạnh dòng nhạc cổ điển, nữ ca sĩ cũng thử sức với dòng nhạc trữ tình và vai trò một giảng  viên thanh nhạc.

Nhật Huyền là một quân nhân Việt Nam, cô là điểm sáng trong nền văn hóa nghệ thuật quân đội với nhiều đóng góp tích cực. Vào tháng 12.2017, nữ ca sĩ cho ra đời sản phẩm âm nhạc đầu tiên là album cổ điển mang tên Ave Maria. Sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu về chất liệu âm nhạc đã giúp album này thành công ngoài mong đợi, đặc biệt gây được sự chú ý và yêu thích của những người yêu nhạc cổ điển.

Cũng nhờ album Ave Maria, Nhật Huyền đã đạt được giải thưởng Nghệ sĩ cống hiến do Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn.

Sau thành công của album đầu tay, Nhật Huyền có nhiều cơ hội đến gần hơn với công chúng. Đây cũng là cơ duyên kết nối cô với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Ngay khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn tại đêm bán kết và chung kết của chương trình, ca sĩ Ngọc Huyền đã không ngần ngại nhận lời. Nữ ca sĩ đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 hướng tới. Hơn thế với một người nghệ sĩ, cơ hội được biểu diễn cho đồng bào mình ở ngoại quốc là một niềm vinh dự.

Tại đêm bán kết và chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, ca sĩ Nhật Huyền đã gửi tới các khán giả hai ca khúc Bèo dạt mây trôi – dân ca Bắc bộ và  Hà Nội 12 mùa hoa của nhạc sĩ Giáng Son. Màn thể hiện của nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo khán giả tại chương trình.

Đồng hành cùng ban tổ chức và các thi sinh xuyên suốt cuộc thi tại Pháp, nữ ca sĩ Nhật Huyền cũng chia sẻ sự khâm phục đối với sự nỗ lực của tất cả mọi người. Nhật Huyền đánh giá cao về chất lượng chương trình, chất lượng thí sinh và sự chuyên nghiệp, chỉn chu của cuộc thi xứng tầm quốc tế.

Trở về Việt Nam sau chương trình, mặc dù có những phút mệt mỏi do sự khác biệt của thời tiết, hành trình bay dài song niềm vui khi được cống hiến cho khán giả kiều bào khiến những mệt mỏi ấy được xua đi nhanh chóng. Nữ ca sĩ kỳ vọng các người đẹp bước ra từ sân chơi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 sẽ không ngừng tỏa sáng.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn