Ca sĩ Phan Ngọc Luân ra mắt MV “Nhân Duyên” sau thời gian dài ấp ủ

Trái đất này rộng lớn, trong hàng tỉ người đi qua đời nhau, nếu không có chữ “duyên” thì mấy ai được ở lại trong tâm trí, trong trái tim và sự hoài niệm của người còn lại”. Ca sĩ Phan Ngọc Luân đã chia sẻ như thế về MV mang tên ” Nhân Duyên” vừa mới ra mắt của mình.
Ca sĩ Phan Ngọc Luân
Khác với những MV mang phong cách sôi động, tươi mới như anh từng ra mắt trước đó, MV Nhân Duyên của ca sĩ Phan Ngọc Luân lần này lại là những ca từ nhẹ nhàng, du dương và mang chút âm hưởng tâm linh, chiêm nghiệm về chữ duyên trong cuộc đời mỗi người.
Mặc dù nội dung của MV vẫn khai thác về câu chuyện tình yêu đầy ngang trái bởi sự chia ly, cách biệt song đọng lại sau tất cả không phải là cảm giác bi thảm mà là thông điệp về sự trân quý dành cho mối lương duyên mà mình may mắn có được trong đời.
Nhân duyên là ca khúc nhạc Hàn, lời Việt được ca sĩ Phan Ngọc Luân dành nhiều thời gian nghiền ngẫm nội dung, giai điệu trước khi thực hiện MV.
Nam ca sĩ tiết lộ, ca khúc Nhân duyên chứa đựng những ý nghĩa hết sức sâu sắc về tình yêu, tình người, và cả duyên số của mỗi người trong một kiếp của cõi tạm. Chính vì lẽ đó, Phan Ngọc Luân chỉ dám thể hiện khi dành đủ thời gian để chiêm nghiệm và thấu hiểu phần nào những ý nghĩa ấy.
Không những được đánh giá cao về nội dung truyền tải, chất lượng âm thanh và hình ảnh, nam ca sĩ còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trong MV mới.
Không nhiều kỹ thuật diễn, không nhiều hành động nhưng từ sâu thẳm đôi mắt và thần thái của nam ca sĩ đã thấu đạt nội tâm của nhân vật cũng như những tâm tư, tình cảm.
MV Nhân duyên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả và những người yêu mến nam ca sĩ đa tài này một cảm xúc mới mẻ, sâu lắng.
#baohoahaudoanhnhan