Ca sĩ Phi Nhung nghẹn ngào ‘Tôi thương con tôi thì trời thương tôi, đừng cho tôi bệnh’

Phi Nhung đã có trải lòng về những người con nuôi của mình.

Vừa qua, trong chương trình trò chuyện cùng siêu mẫu Xuân Lan, Phi Nhung đã có những bộc bạch trong vấn đề nuôi dạy con cái. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ quan điểm của bản thân về việc tự giữ gìn sức khỏe để các con khỏi lo lắng.

Phi Nhung: “Tôi thương con tôi thì trời thương tôi, đừng cho tôi bệnh”.

Theo đó, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre bày tỏ: “Tôi cần phải khỏe mạnh vì tôi không muốn làm phiền con gái mình bên Mỹ. Tôi không muốn về già bệnh tật, ốm yếu, khiến con cái phải lo lắng, phiền toái.

Tôi phải tự bảo vệ sức khỏe của mình, tôi càng khỏe thì con tôi càng vui, yên tâm đi làm. Vì vậy, tôi phải cố gắng tập thể dục, sống vui vẻ một mình. Tôi muốn cho con mình một cuộc sống bình yên, có vợ có chồng đàng hoàng.

Tôi nghĩ, đó cũng là bài học cho các bậc làm cha làm mẹ. Ai càng thương con thì càng nên giữ cho mình sức khỏe tốt để không phiền đến con.

Nhiều người con phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão, rồi không chăm sóc cha mẹ được đến nơi đến chốn khi bệnh tật, già yếu. Nhưng không thể trách những người con đó được”.

Xem thêm: Phi Nhung từng bật khóc trên truyền hình: ‘Vừa làm cha làm mẹ, không nghiêm khắc sao các con giỏi’

Mái ấm của Phi Nhung đang nuôi dưỡng hơn 20 bé mồ côi.

Phi Nhung thổ lộ nguyện vọng của bản thân: “Tôi đi hát gặp đủ thứ chuyện, đủ thứ cảnh nên chứng kiến hết rồi, toàn những cảnh không có gì đẹp đẽ trong mắt mình hết. Bởi vậy nên tôi rút kinh nghiệm cho chính mình, tránh được cái gì thì tránh.

Tôi thương con tôi thì trời thương tôi, đừng cho tôi bệnh. Tất nhiên, con người ai cũng phải bệnh, nhưng tôi sẽ cố gắng tập luyện làm sao để bệnh hai phần thôi, không đến mức mười phần, để còn tự bảo vệ mình được, không phải phiền đến con rồi hại mình khổ con ra”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng khẳng định phải sống sao để không phiền đến con cái. Theo đó, quan điểm của Phi Nhung là không bao giờ được phép đưa hết tiền bạc cho con, phải giữ lại cho mình phòng thân lúc tuổi già để không bị lệ thuộc vào con cái.