Ca sĩ Phương Nhi đăng quang hoa hậu Tài năng tại cuộc thi Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với tài năng thiên phú, nữ ca sĩ Phương Nhi xuất sắc dành ngôi vị Hoa hậu Tài năng tại cuộc thi Ms & Mr Golden Sea International Beauty Pageant 2019.
Đến với cuộc thi sắc đẹp, Phương Nhi hi vọng bản thân có cơ hội để giao lưu, học hỏi từ những người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mang tâm thế cho bản thân một trải nghiệm mới song Phương Nhi vẫn dồn hết tâm huyết trong quá trình tham gia cuộc thi này.
Sở hữu chất giọng đẹp cùng phong cách trình diễn tự tin, Phương Nhi đã mang tới đêm chung kết phần thi tài năng đầy sôi động với ca khúc “Anh muốn em sống sao”. Sự thể hiện của Phương Nhi nhận được sự hưởng ứng của ban giám khảo cũng như đông đảo người theo dõi đêm chung kết.
Khoảnh khắc cái tên Phương Nhi được xướng lên với ngôi vị Hoa hậu Tài Năng cả hội trường đã dành tặng những tràng pháo tay để thể hiện sự đồng tình.
Không khỏi xúc động với tình cảm mà mọi người dành cho mình, tân hoa hậu đã quyết tâm nỗ lực thật nhiều để ngày càng hoàn thiện bản thân, xứng đáng với sự kỳ vọng của người hâm mộ.
Sau phút đăng quang, Phương Nhi nhanh chóng quay lại với công việc ca hát, ngôi vị hoa hậu đã giúp cô có được nhiều show diễn hơn để cống hiến cho người yêu nhạc.

 

Hiện tại trong nhiệm kỳ của mình, Phương Nhi sẽ luôn đồng hành với tập đoàn Golden World.
Được biết sự kiện gần nhất cô sẽ tham gia chính là chương trình Stitched Fashion Show tại New York. Đây là một trong những chương trình hoành tráng với mục đích rất thiết thực là giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Chương trình được tổ chức bởi hội từ thiện quốc tế The Ronald McDonald House
Ngày 13 tháng 10 tới đây cô cũng sẽ  cùng Golden World Group tham dự liên hoan phim Châu Á tại California và tháng 11 sẽ tham gia sự kiện 3rd Aniversary of Miss Golden World 2019 tại Nam California.
Tân hoa hậu luôn hi vọng có thể cống hiến thật nhiều giá trị ý nghĩa cũng như các tác phẩm nghệ thuật cho đời đúng  với sứ mệnh của một  Mrs Golden Sea International Talent.
Ekip thực hiện bộ ảnh:
Make up : @Tram Huong Nguyen
Fashion: Thiệu Vy
Photo: Ho Đoàn Việt Thông.