Ca sĩ Quang Hà sẽ tham gia biểu diễn tại Chung kết cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa diễn ra tại Paris  tới đây là một trong những sự kiện được đông đảo công chúng trong nước và tại Pháp chờ đợi. Cuộc thi mang nhiều tầng ý nghĩa này càng thu hút sự chú ý hơn khi hội tụ dàn giám khảo chuyên nghiệp, nổi tiếng, các nghệ sĩ đình đám, đặc biệt là sự góp mặt của nam ca sĩ Quang Hà.

Được yêu mến bởi sự nỗ lực và cống hiến hết mình cho con đường nghệ thuật, Quang Hà là một trong số ít những ca sĩ giữ được tình cảm lâu bền của công chúng trong 18 năm qua.

Sở hữu chất giọng đặc biệt, trầm ấm, trữ tình nhưng lại rất nội lực, các ca khúc của Quang Hà như: Ngỡ, , Nhớ làm gì một người như anh, Những ngọn nến trong đêm, miss you…luôn có một vị trí nhất định trong lòng khán giả yêu nhạc.

Xuyên suốt chặng đường làm nghề, với tình yêu, khát vọng được cháy hết mình trong nghệ thuật, gia tài âm nhạc của Quang Hà khiến không ít người nể phục. Bên cạnh các album, MV được yêu mến, trong năm 2017 nam ca sĩ đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp bằng thành công vang dội đến từ lisveshow “Trăm năm không quên”

Những cống hiến của Quang Hà luôn khiến người xem cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chỉn chu và đầu tư nghiêm túc trong từng sản phẩm.

Chia sẻ về việc nhận lời mời tham dự chung kết cuộc thi “Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa” tại Paris, nam ca sĩ tiết lộ bởi đặc biệt yêu mến mục đích, ý nghĩa của chương trình. Không đơn thuần là sân chơi tôn vinh nhan sắc của các nữ doanh nhân trên toàn cầu, cuộc thi còn mở ra cơ hội giao lưu, kết nối, hợp tác và phát triển lĩnh vực kinh doanh. Hơn thế, các hoạt động thiết thực của cuộc thi còn là cấu nối gắn kết tình hữu nghị 2 quốc gia Việt – Pháp, đồng thời quảng bá bản sắc văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế.

Nam ca sĩ Quang Hà bộc bạch thêm rằng anh cảm thấy rất vui khi được góp mặt và đồng hành với việc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của cuộc thi.

Hiện tại, nam ca sĩ đang cố gắng sắp xếp các dự án, kế hoạch âm nhạc trong tháng 6 để có thể qua Pháp vào ngày 24.6 để biểu diễn cho đêm chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa.

Công chúng yêu mến cuộc thi và khán giả tại Pháp đặc biệt chờ đợi sự xuất hiện của nam ca sĩ, đây chính là nguồn hứng khởi để ca sĩ Quang Hà hứa hẹn đem đến những phần biểu diễn cảm xúc, thăng hóa nhất cho khán giả.

Cùng chờ đợi một ca sĩ Quang Hà bùng nổ trong đêm chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa – Diễn ra vào 24.6.2018 tại nhà hát nhà hát Madeleine, Paris, Pháp.

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.