Ca sĩ Thu Thủy thành công với với thương hiệu vừa ra mắt – Bầu vượt mặt vẫn tất bật với công việc kinh doanh

Chính thức ra mắt dòng sản phẩm Beovi Body Too White, thương hiệu mỹ phẩm của ca sĩ Thu Thủy nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khách hàng nhờ vào chất lượng vượt trội và giá thành phải chăng.

Nhắc tới Thu Thủy công chúng yêu mến giờ đây không còn chỉ biết cô với vai trò ca sĩ mà còn là một nữ doanh nhân bản lĩnh, CEO sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Beovi.

Kinh doanh là con đường nhiều khó khăn, thử thách, bản thân Thu Thủy lại là người nghệ sĩ tâm hồn bay bổng nên khó khăn với cô lại tăng lên bội phần. Ấy thế nhưng đam mê làm đẹp, mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt, nữ ca sĩ đã không ngừng nỗ lực.

Dòng sản phẩm Beovi Body Too White của ca sĩ Thu Thủy tuy chỉ mới ra mắt thị trường trong 1 tháng qua, song đã nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường làm đẹp. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại cho ra chất kem mềm mịn, độ thẩm thấu tốt, hiệu quả dưỡng trắng an toàn và mùi hương cực kỳ dễ chịu.

Nỗ lực xây dựng thương hiệu mỹ phẩm an toàn nhưng có giá thành hợp lý, ca sĩ Thu Thủy mong muốn Beovi trở thành thương hiệu làm đẹp quốc dân, trao cơ hội làm đẹp cho bất kỳ người phụ nữ nào.

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời trên nên chỉ thời gian ngắn ra mắt, thương hiệu đã ký kết được với 6 đối tác đảm nhiệm vai trò giám đốc khu vực, lan tỏa sản phẩm rộng khắp ở nhiều tỉnh thành.

Tự tay chuẩn bị chỉn chu cho sự kiện Lễ ký kết và bổ nhiệm giám đốc khu vực thương hiệu Beovi Body Too White, năng lượng và sự quyết tâm hết mình với hệ thống kinh doanh, mấy ai biết chỉ vài tuần nữa thôi ca sĩ Thu Thủy sẽ lâm bồn sinh con thứ 2.

Ca sĩ Thu Thủy vẫn rạng rõ dù mang thai tháng cuối thai kỳ

Là người đứng đầu doanh nghiệp, đứng đầu hệ thống kinh doanh, ca sĩ Thu Thủy biết nguồn năng lượng từ cô ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần của hệ thống kinh doanh. Đó là lý do bên cạnh việc đề ra các chiến lược kinh doanh, đảm bảo chất lượng hàng hóa sản phẩm, ca sĩ Thu Thủy còn là người duy trì năng lượng, thái độc tích cực và khát vọng chiến thắng mục tiêu cho đội nhóm kinh doanh của mình.

Xuất hiện tại sự kiện từ sớm, ca sĩ Thu Thủy cùng ekip đã sẵn sàng cho một sự kiện quan trọng, ký kết và mở rộng hợp tác, đưa thương hiệu mỹ phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng tiêu dùng.

Như thường lệ, cô vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ, dù mang thai ở tháng cuối thai kỳ Thu Thủy vẫn giữ được đường nét thanh mảnh, gọn gàng và nụ cười tỏa nắng.

Đón tiếp các đối tác, chính thức ký kết với các giám đốc khu vực, ca sĩ Thu Thủy và các thành viên lãnh đạo của thương hiệu đồng thời đề xuất chiến lược hoạt động, tăng tốc bán hàng dịp cuối năm.

Mặc dù cô sắp lâm bồn, tuy nhiên Thu Thủy cho biết ban thân cô đã có sự chuẩn bị chu đáo, quy trình làm việc và quản lý thương hiệu logic, khoa học nên dù cô có sinh con và ở cữ thì vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tốt công việc quản lý của mình.

Nữ ca sĩ cũng cho biết hoạt động kinh doanh dạy cho cô nhiều điều, công việc này không chỉ tạo nên thu nhập cho bản thân cô mà còn giúp đỡ nhiều người khác nữa ổn định thu nhập, làm chủ cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Ca sĩ Thu Thủy và tân Giám đốc khu vực 1 – TP. Hồ Chí Minh – Xí Muội
Ca sĩ Thu Thủy và tân Giám đốc khu vực 2 – TP. Hồ Chí Minh – Hà Trương

 

Ca sĩ Thu Thủy và tân Giám đốc khu vực 3 – TP. Hồ Chí Minh – Nguyễn Minh Ngọc
Ca sĩ Thu Thủy và tân Giám đốc khu vực Cần Thơ – Phạm Giang
Ca sĩ Thu Thủy và tân Giám đốc khu vực Đồng Nai – Võ Trúc Nhiên

 

Ca sĩ Thu Thủy và tân Giám đốc khu vực 1 – Bích Thủy