Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau hơn 3 tháng chiến đấu với căn bệnh viêm màng não quái ác

Sự ra đi của ca sĩ Tuấn Phương đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc thương.

Vào sáng hôm nay (7/10), ca sĩ Tuấn Phương đã ra đi tại một bệnh viện ở Hà Nội sau 3 tháng chống chọi căn bệnh viêm màng não, hưởng dương 43 tuổi. Thông tin này đang khiến người thân, bạn bè của nam ca sĩ vô cùng đau xót. Được biết, dù đã chuẩn bị tinh thần song bố của nam ca sĩ vẫn không khỏi suy sụp trước sự ra đi của con trai.

Trước đó, vào hôm 3/10, bác sĩ đã tiên lượng anh không thể qua khỏi, chỉ có thể duy trì sự sống nhờ máy thở. Bố của Tuấn Phương khi ấy chỉ cầu mong con trai có thể sống thêm được 10 ngày nữa để đón sinh nhật lần cuối cùng.

Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau hơn 3 tháng chiến đấu với căn bệnh viêm màng não quái ác - Ảnh 2.

Ca sĩ Tuấn Phương đã qua đời vào sáng 7/10 sau 3 tháng chống chọi bệnh viêm màng não

Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau hơn 3 tháng chiến đấu với căn bệnh viêm màng não quái ác - Ảnh 3.

Bố của Tuấn Phương hiện đang rất đau lòng trước sự ra đi của con trai

Ca sĩ Tuấn Phương sinh năm 1976 tại Hà Nội. Anh từng học khoa Thanh nhạc ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Năm 2018, Tuấn Phương được trao danh hiệu nghệ sĩ ưu tú sau nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật.

Khoảng 1 năm trở lại đây, sức khỏe của ca sĩ Tuấn Phương giảm sút, phải liên tục nhập viện để điều trị các bệnh như nang phổi, tiểu đường. Đến đầu tháng 9, anh rơi vào tình trạng nguy kịch do tràn dịch màng não, phải tiến hành phẫu thuật để hút dịch, đưa thuốc vào não. Có khoảng thời gian, bệnh tình nam ca sĩ đã có chuyển biến tốt, anh nhận ra người thân, có thể trò chuyện với bạn bè, gọi điện thoại cho đồng nghiệp. Thế nhưng tình hình khả quan chỉ kéo dài 1 tuần.

Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau hơn 3 tháng chiến đấu với căn bệnh viêm màng não quái ác - Ảnh 4.

Hình ảnh ca sĩ Tuấn Phương nằm trên giường bệnh ngày 21/7

Ca sĩ Tuấn Phương qua đời sau hơn 3 tháng chiến đấu với căn bệnh viêm màng não quái ác - Ảnh 5.

Ca sĩ Tuấn Phương lúc sinh thời

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm