Ca sỹ – diễn viên Sala Uyên Trinh khiến công chúng ngạc nhiên với khả năng catwalk chuyên nghiệp

Xuất hiện trên sàn diễn thời trang của một số sự kiện văn hóa, giải trí, Sala Uyên Trinh khiến công chúng ngỡ ngàng bởi thần thái tự tin và những bước catwalk chuyên nghiệp.
Xem thêm:
Sinh năm 1995, Sala Uyên Trinh được biết đến với vai trò một nghệ sĩ trẻ đa năng, cô vừa là một ca sĩ triển vọng, vừa là một diễn viên có tố chất.
Sala Uyên Trinh sở hữu nhiều yếu tố để tiến xa trên con đường nghệ thuật. Không chỉ có niềm đam mê lớn, cô gái trẻ còn được đánh giá cao ở nghị lực và sự phấn đấu không ngừng nghỉ.
Giọng hát nội lực, ngoại hình ưa nhìn của Sala Uyên Trinh cũng là thế mạnh để cô được công chúng chào đón.
Đặc biệt, thời gian gần đây Sala Uyên Trinh còn thử sức mình với vai trò model catwalk. Tuy chưa từng được đào tạo bài bản kỹ năng của một người mẫu song cô cũng dành thời gian để tập luyện và học hỏi từ các bậc tiền bối. Phần trình diễn của Sala Uyên Trinh hoàn toàn thuyết phục được khán giả nhờ thần thái tự tin và hình thể đẹp của mình.
Vedette Mai Thu Huyền và NTK Hồng Ngọc , Sala Uyên Trinh cùng dàn người mẫu khác
Thời gian qua, Sala Uyên Trinh đã góp mặt với vai trò người mẫu và khách mời đặc biệt của một số sự kiện như: Ngày hội sức khỏe và làm đẹp, top 10 bông hồng Vàng Á Đông và ASEAN, top 10 thương hiệu vàng ngành làm đẹp – chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Cùng ngắm Sala Uyên Trinh khoác trên mình mẫu áo dài đại diện cho đất nước Myanmar của NTK Hoài Nam và trang hục đầm dạ hội của NTK Ngọc Hồng:

Tiết lộ về dự định trong năm 2019, cô nàng cho biết năm nay là năm tuổi của mình nên cô sẽ không ngừng cố gắng để đánh dấu một chặng đường mới. Được biết người đẹp có dự định sẽ đầu tư phát triển  song song cả lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất và người mẫu.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Sala Uyên Trinh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.