H’Hen Nie dành cú đúp đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 và người đẹp Biển

Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Bên cạnh khoảnh khắc đăng quang thuyết phục của H’ Hen Nie, á hậu 1 Hoàng Thùy, á hậu 2 Mâu Thủy, sự nỗ lực của các người đẹp cũng được ghi nhận bằng những giải phụ danh giá.

Người đẹp Biển – H’Hen Nie

Không chỉ xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất, H’Hen Nie còn dành được giải phụ Người đẹp biển

Người đẹp được yêu thích nhất – Hoàng Thùy

Sở hữu lượng fan đông đảo cùng sự ủng hộ lớn từ công chúng, không khó để lý giải việc Hoàng Thùy dành cú đúp giải thưởng á hậu 1 và danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất.

Người đẹp Áo dài: Trình Thị Mỹ Duyên

Sở hữu gương mặt thanh tú, vóc dáng thanh mảnh và phần trình diễn áo dài thướt tha, dịu dàng, danh hiệu người đẹp áo dài đã gọi tên Trình Thị Mỹ Duyên.

Người đẹp Ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Nữ

Sở hữu nụ cười cuốn hút, thần thái tự tin và khả năng tạo diễn như không diễn trước ống kính., người đẹp Ngọc Nữ đã dành được danh hiệu Người đẹp Ảnh

Người đẹp Tài năng: Hoàng Hải Thu

Không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp, người đẹp Phòng cháy chữa cháy – Hoàng Hải Thu còn để lại dấu ấn bằng những tài năng đáng nể như võ thuật, nhảy bellydance cực mê và khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo.

Người đẹp Thể thao: Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Sở hữu thân hình nóng bỏng, nước da nâu khỏe khoắn và niềm yêu thích thể thao, Huỳnh Tiên nhận được sự ủng hộ khi dành giải thưởng Người đẹp thê thao.

Người đẹp Thân thiện: Nguyễn Thị Ngọc Anh

Khéo léo trong lỗi hành xử, luôn thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người trong suốt hành trình tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 , danh hiệu Người đẹp thân thiện đã gọi tên Vũ Thị Ngọc Anh.

#baohoahaudoanhnhan