Các Hoa hậu, Á hậu làm tình nguyện viên mùa dịch: Vẻ đẹp không đến từ má phấn, môi son

Các Hoa hậu, Á hậu nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi không ngại khó, không sợ khổ tham gia công tác tình nguyện mùa dịch.

Tạm rời xa hình ảnh quyến rũ, lộng lẫy trong các thiết kế dạ hội cao cấp, H’Hen Niê cùng nhiều mỹ nhân showbiz Việt tích cực làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Hình ảnh diện đồ bảo hộ khá quen thuộc của H’Hen Niê và nhiều Hoa hậu nhận được tình cảm của khán giả.

Hoa hậu H’Hen Niê mặc đồ bảo hộ và trang bị kính chống giọt bắn, găng tay cao su khi đi gõ cửa từng nhà, kêu gọi người dân TP.HCM chủ động xét nghiệm Covid-19.

Cùng với H’Hen Niê, Khánh Vân cũng là một trong những nàng Hậu chăm chỉ hoạt động công tác xã hội.

Thay vì việc ở nhà trổ tài mix-match với loạt trang phục hot trend, Khánh Vân xông xáo khi đi phát rau củ, thực phẩm cho người dân khu vực bị phong tỏa.

Á hậu Mâu Thủy cũng tham gia đội tình nguyện viên của TP.HCM để đóng góp sức trẻ cho hoạt động ý nghĩa nhất trong mùa dịch.

Da đen xạm, vóc dáng gầy gò qua thời gian dài tham gia làm tình nguyện viên nhưng Mâu Thủy không nề hà. Thay vì khoe những outfit “xịn xò”, Á hậu trân trọng từng phút giây quý giá khi trùm kín đồ bảo hộ và làm nhiều việc có ý nghĩa cho cộng đồng.k

Giữa mùa nắng Sài Gòn, Mâu Thủy – Hoàng Phi Kha cùng nhiều người đẹp showbiz không sợ “chết ngạt” trong đồ bảo hộ. Họ hăng say với nhiều hoạt động hỗ trợ người dân TP.HCM gặp khó khăn trong mùa dịch.

Hoa hậu Tiểu Vy tạo dáng xì- tin khi diện nguyên bộ trang phục bảo hộ dành cho các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ người dân TP.HCM tiêm vaccine.

Cùng với các hoạt động thiết thực của Nhà Văn hóa Thanh Niên, Thành đoàn TP.HCM, Tiểu Vy còn nhiệt tình tham gia nấu cơm từ thiện.

Á hậu Kiều Loan không ngại mưa gió, tích cực cùng “hội chị em” tham gia phân phát lương thực, tổ chức nấu hàng nghìn phần cơm từ thiện.

Nguồn: TCTTT