Các người đẹp Hà Nội hội tụ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh và các diễn viên Phương Oanh, Thu Quỳnh cùng có mặt tại một sự kiện.

Các người đẹp Hà Nội hội tụ - Hình 1

Á hậu Dương Tú Anh khoe nhan sắc ‘gái một con’ với thiết kế bất đối xứng tại sự kiện. Người đẹp được khen nhan sắc ngày càng rực rỡ từ khi làm mẹ với vóc dáng thon thả, gương mặt luôn ngập tràn hạnh phúc.

Các người đẹp Hà Nội hội tụ - Hình 2

Cách đây ít ngày, nhân dịp sinh nhật một tuổi của con trai, Tú Anh lần đầu khoe rõ gương mặt bé Kem. Đối với người đẹp, con trai đầu lòng là món quà đẹp nhất của tạo hóa dành tặng cho mình, giúp cô trở thành người phụ nữ hoàn thiện.

Các người đẹp Hà Nội hội tụ - Hình 3

Từ khi có con, Tú Anh thấy hôn nhân hạnh phúc hơn. Ông xã luôn quan tâm và để cô thoải mái làm những điều mình thích. Sau thời gian ở cữ, Tú Anh đắt show hơn hẳn, cô “chạy show” miệt mài từ Bắc vào Nam.

Các người đẹp Hà Nội hội tụ - Hình 4

Á hậu Dương Tú Anh hội ngộ Đỗ Mỹ Linh tại sự kiện. Hoa hậu Việt Nam 2016 còn giúp đàn chị chỉnh trang quần áo, trang sức để có diện mạo hoàn hảo.

Các người đẹp Hà Nội hội tụ - Hình 5

Dương Tú Anh và Đỗ Mỹ Linh thân thiết nhiều năm nay. Cả hai cùng sinh ra, lớn lên tại Hà Nội và thường xuyên hội ngộ tại các sự kiện giải trí.

Các người đẹp Hà Nội hội tụ - Hình 6

Phương Oanh gây ấn tượng với kiểu tóc khác lạ. Cô cho biết vừa giảm cân nên gương mặt thon gọn hơn. Nữ diễn viên chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với vai cô giáo nông thôn.

Các người đẹp Hà Nội hội tụ - Hình 7

Diễn viên Thu Quỳnh cũng có mặt tại sự kiện. Nhờ hiệu ứng của các vai diễn ‘My Sói’, ‘Thu Huệ’ trong ‘Quỳnh búp bê’ và ‘Về nhà đi con’, Thu Quỳnh ngày càng đắt show.

Các người đẹp Hà Nội hội tụ - Hình 8

Cuối năm, các người đẹp đều bận rộn nên rất vui mừng khi tình cờ được hội ngộ trong cùng một sự kiện.

Ảnh: Vũ Toàn, Nguyễn Thắng

Nguyên An

Theo Ngoisao.net