Các nhà đầu tư quan tâm tới hội thảo Golden Visa Scheme Portugal – What you need to know

ASEAN Trade Center phối hợp với Công ty TNHH EB5 Life đã tổ chức thành công hội thảo chương trình: Golden Visa Scheme Portugal – What you need to know (Thẻ Vàng Bồ Đào Nha – Những điều bạn cần biết) tại Hội sở VietBank chi nhánh Hà Nội vào ngày 22/9/2018,

Khách mời đặc biệt trong buổi hội thảo này có các Ông Calvin P. Tran, Thạc sĩ Kinh tế Hoa Kỳ, Chủ tịch Phòng Thương mại Người Việt tại USA; Ông David Poston, Giám đốc Công ty Portugal Homes đến từ Bồ Đào Nha.

Phía các công ty tổ chức hội thảo có Ông Bạch Sỹ Đông, Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Văn Nhân, Giám đốc Dự án thuộc Trung tâm Thương mại ASEAN (ASEAN Trade Center) và Ông Trần Xuân An, Tổng Giám đốc – Bà Đặng Thuý Nga, Giám đốc Marketing của Công ty TNHH EB5 Life.

Ban tổ chức từ trái qua phải: Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Ông Bạch Sỹ Đông – Ông Tuấn Anh – Ông David Poston – Bà Andreia – Trần Xuân An – Bà Đặng Thuý Nga – Ông Nguyễn Văn Quản. Hình: Nguyễn Cường (HNDN)

Hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi khi có nhiều khách tham dự đặt ra nhiều câu hỏi rất thiết thực mà hầu như nhà đầu tư nào cũng muốn biết. Chị Mỹ Linh đã quan tâm đặt câu hỏi là làm thế nào để tin tưởng rằng dự án đó sẽ có lãi và làm thế nào để chắc rằng thông qua công ty môi giới tại Việt Nam gia đình chúng tôi sẽ có thẻ Xanh, thẻ Vàng sau khi đã đặt cọc hoặc đã đầu tư…?

“Chị đừng bao giờ nghe người môi giới hứa hẹn tại Việt Nam, mà hãy trực tiếp đi gặp chủ của nhiều dự án, xem và chọn lựa, cuối cùng yêu cầu phải có luật sư làm thủ tục đầu tư rồi mới đặt tiền cọc.” Ông Nguyễn Văn Nhân, Giám đốc Dự án của ASEAN Trade Center khẳng định.

“Về phần lãi hàng năm trên dự án mà chị đã đầu tư, công ty dự án sẽ ký kết hợp đồng rất rõ là chị sẽ có lãi 5% nếu mua nhà ở và 7% nếu đầu tư vào nhà thương mại như khách sạn, resorts… trong vòng 5 năm.” Ông Trần Xuân An nói thêm.

Buổi hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin xoay quanh chủ đề: Làm thế nào để có thẻ Vàng Bồ Đào Nha với số tiền đầu tư nhỏ nhất và an toàn với cái nhìn đa chiều, toàn diện từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẻ Xanh của Mỹ và thẻ Vàng của Âu châu. Đặc biệt là Ông Calvin P. Tran, Chủ tịch Phòng Thương mại Người Việt tại Hoa Kỳ – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư tại Mỹ cũng như những phi vụ kết nối giữa các công ty trong và ngoài nước để cùng nhau tìm cơ hội hợp tác.

“Chúng tôi không nhận bất cứ dịch vụ phí gì khi đưa khách hàng người Việt đi Mỹ hoặc Âu châu để tham quan, tìm hiểu thị trường, chọn đề án trước khi quyết định đầu tư hoặc hai bên cùng hợp tác làm ăn…” Bà Đặng Thuý Nga cho biết.

Thẻ Xanh tại Mỹ, thẻ Vàng Bồ Đào Nha là cơ hội rộng mở cho nhiều người Việt có nhu cầu mà hiện nay là trào lưu. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại www.eb5Life.com, Ông Bạch Sỹ Đồng cho biết trước khi buộc hội thảo kết thúc trong niềm hân hoan đã được giải bày cặn kẻ từ các chuyên gia.