Các sao được người thân tiếp tế thực phẩm

Hoa hậu H'Hen Niê, diễn viên Thúy Ngân... được người thân và bạn bè cung cấp nhiều thực phẩm để sử dụng trong thời gian TP HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Đợt dịch lần này, HHen Niê không về quê mà ở lại Sài Gòn tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân. Do đó, thời gian qua, bố mẹ cô ở Đắk Lắk liên tục gửi nhiều thùng hàng là trái cây, rau củ sạch trong vườn cho con gái sử dụng.

Đợt dịch lần này, H’Hen Niê không về quê mà ở lại Sài Gòn tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân. Do đó, thời gian qua, bố mẹ cô ở Đắk Lắk liên tục gửi nhiều thùng hàng là trái cây, rau củ sạch trong vườn cho con gái sử dụng.

Diễn viên Thúy Ngân xúc động trước món quà của bố từ Tiền Giang gửi lên cho cô. Ông dặn con gái nhớ tự chăm sóc sức khỏe, ăn uống đầy đủ trong thời gian ở nhà tránh dịch.

Diễn viên Thúy Ngân xúc động trước món quà của bố từ Tiền Giang gửi lên cho cô. Ông dặn con gái nhớ tự chăm sóc sức khỏe, ăn uống đầy đủ trong thời gian ở nhà tránh dịch.

Biết ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh đang ăn chay, một người bạn của cô ở Đà Lạt chuyển xuống nhiều rau củ. Nhật Kim Anh đùa quà tặng nhiều như thế, cô phải ăn cả năm mới hết.

Biết ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh đang ăn chay, một người bạn của cô ở Đà Lạt chuyển xuống nhiều rau củ. Nhật Kim Anh đùa quà tặng nhiều như thế, cô phải ăn cả năm mới hết.

Thơm, khoai tây, rau cải xanh, dưa leo, cà rốt... là những món quà mà Thúy Diễm nhận được từ một người bạn. Mấy nay bạn bè khắp nơi giúp đỡ làm tôi thấy cuộc đời thật đẹp giữa lúc nguy nan, nữ diễn viên bày tỏ.

Dứa, khoai tây, rau cải xanh, dưa leo, cà rốt… là những món quà mà Thúy Diễm nhận được từ một người bạn. ‘Mấy nay bạn bè khắp nơi giúp đỡ làm tôi thấy cuộc đời thật đẹp giữa lúc nguy nan’, nữ diễn viên bày tỏ.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận được cả quầy rau củ từ một học trò ở Đà Lạt. Vì số lượng lớn, Lưu Thiên Hương tìm cách bảo quản để có thể sử dụng được lâu.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận được cả ‘quầy rau củ’ từ một học trò ở Đà Lạt. Vì số lượng lớn, Lưu Thiên Hương phải tìm cách bảo quản được lâu.

Lưu Thiên Hương lập tức ship rau củ cho Tóc Tiên. Tình cảm này từ đàn chị khiến giọng ca Ngày mai cảm động. Bản thân cô cũng chuẩn bị sẵn nhiều hộp thịt tươi để san sẻ cho bạn bè.

Lưu Thiên Hương lập tức ship rau củ cho Tóc Tiên. Tình cảm này từ đàn chị khiến giọng ca Ngày mai cảm động. Bản thân cô cũng chuẩn bị sẵn nhiều hộp thịt tươi để san sẻ cho bạn bè.

Hoa hậu Ngọc Châu những ngày qua bận rộn tham gia công tác chống dịch tại TP HCM. Sợ đàn em không có thời gian đi chợ, hoa hậu Ngọc Diễm liền gửi nhiều rau củ, đủ sử dụng trong một tuần.

Hoa hậu Ngọc Châu những ngày qua bận rộn tham gia công tác chống dịch tại TP HCM. Sợ đàn em không có thời gian đi chợ, hoa hậu Ngọc Diễm liền gửi nhiều rau củ, đủ sử dụng trong một tuần.

NSƯT Trịnh Kim Chi nhận được quà là trái cây và trà sữa.

NSƯT Trịnh Kim Chi nhận được quà là trái cây và trà sữa.

Gia đình Hải Băng - Thành Đạt được nhà ngoại tiếp tế đầy đủ rau củ, tôm thịt... Thực phẩm được chia thành từng bao riêng giúp tiện vận chuyển, bảo quản.

Gia đình Hải Băng – Thành Đạt được người bạn thân tiếp tế đầy đủ rau củ, tôm thịt… Thực phẩm được chia thành từng bao riêng giúp tiện vận chuyển, bảo quản.

Ngô Kiến Huy cũng được bạn bè gửi tặng thực phẩm.

Ngô Kiến Huy cũng được bạn bè gửi tặng thực phẩm.