Các sao mừng tuyển Việt Nam vào vòng loại cuối World Cup 2022

Diễn viên Ngọc Lan, hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Thu Thủy… bày tỏ niềm vui mừng khi đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên vào vòng loại cuối World Cup.

Hoa hậu HHen có niềm đam mê bóng đá nên quyết định thức xem trận đấu quan trọng giữa Việt Nam và UAE tối 15/6. Chưa kể, cô còn trang điểm, mặc váy, đội vương miện quay video tạo không khí vui nhộn trước giờ thi đấu. Kết quả, Việt Nam lần đầu lọt vào vòng loại cuối cùngvới tư cách là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sau trận thua 2-3 trước UAE. Hôm nay, các cầu thủ Việt Nam giỏi quá. Hai trái là quá đẹp quá ưng. Lúc này, tôi lại nhớ cảm giác đi bão quá, HHen bày tỏ.

Hoa hậu H’Hen Niê có niềm đam mê bóng đá nên quyết định thức xem trận đấu quan trọng giữa Việt Nam và UAE tối 15/6. Chưa kể, cô còn trang điểm, mặc váy, đội vương miện quay video tạo không khí vui nhộn trước giờ thi đấu.
Kết quả, Việt Nam lần đầu lọt vào vòng loại cuối cùng với tư cách là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sau trận thua 2-3 trước UAE. ‘Hôm nay, các cầu thủ Việt Nam giỏi quá. Hai trái là quá đẹp quá ưng. Lúc này, tôi lại nhớ cảm giác đi ‘bão’ quá’, H’Hen bày tỏ.

Diễn viên Ngân Khánh cho hay dù đội tuyển Việt Nam không chiến thắng, cô luôn yêu quý và tự hào về các cầu thủ. Lần đầu tiên chúng ta ghi tên vào 12 đội mạnh nhất châu Á vòng loại World Cup. Cả nước trông ngóng đợi mong Việt

Diễn viên Ngân Khánh cho hay dù đội tuyển Việt Nam không chiến thắng, cô luôn yêu quý và tự hào về các cầu thủ. ‘Lần đầu tiên chúng ta ghi tên vào 12 đội mạnh nhất châu Á vòng loại World Cup. Chúng ta không thắng nhưng đã chiến đấu hết mình’, cô nói.

Lần đầu tiên, tôi thức khuya xem đội nhà mà phê ghê. Các cầu thủ cố gắng thắng hai bàn vào phút chót. Mặc dù thùa đôi bạn, chúng ta chứng tỏ Việt Nam không thể đùa được đâu. Thẳng tiến thôi, Thu Thuỷ chia sẻ.

‘Lần đầu tiên, tôi thức khuya xem đội nhà mà phê ghê. Các cầu thủ cố gắng thắng hai bàn vào phút chót. Mặc dù thùa đôi bạn, chúng ta chứng tỏ Việt Nam không thể đùa được đâu. Thẳng tiến thôi’, Thu Thuỷ chia sẻ.

Diệu Nhi quyết định trong hôm nay, khán giả nào trùng tên ba cầu thủ Tiến Linh, Minh Vương và Quang Hải mua hàng online bên cô sẽ được giảm giá ưu đãi.

Diệu Nhi quyết định trong hôm nay, khán giả nào trùng tên ba cầu thủ Tiến Linh, Minh Vương và Quang Hải mua hàng online bên cô sẽ được giảm giá.

Nam Thư không thể nào bỏ qua trận đấu quan trọng. Ngoài cảm xúc hạnh phúc lâng lâng, cô còn dự đoán nếu cho thêm 5 phút bù giờ, các cầu thủ tiếp tục quyết chiến và biết đâu có thể ghi thêm bàn thắng thứ ba.

Nam Thư không thể nào bỏ qua trận đấu quan trọng. Ngoài cảm xúc hạnh phúc lâng lâng, cô còn dự đoán nếu cho thêm 5 phút bù giờ, các cầu thủ tiếp tục quyết chiến biết đâu có thể ghi thêm bàn thắng thứ ba.

Diễn viên Ngọc Lan đánh giá cao tinh thần quyết tâm cao của đội tuyển Việt Nam. Đây là một trận đấu rất ít khán giả nước nhà xem trực tiếp ủng hộ, không huấn luyện viên, đá trên sân đối thủ. Vật mà chúng ta chơi quá tuyệt vời, Bị một trái phạt đền không đá và mất một trái phạt đền, chứ nếu không chúng ta có thể thắng rồi, cô nhận định.

Diễn viên Ngọc Lan đánh giá cao tinh thần quyết tâm của đội tuyển Việt Nam. ‘Đây là một trận đấu rất ít khán giả nước nhà xem trực tiếp ủng hộ, không huấn luyện viên, đá trên sân đối thủ. Vậy mà chúng ta chơi quá tuyệt vời. Bị một trái phạt đền không đá và mất một trái phạt đền, chứ nếu không chúng ta có thể thắng rồi’, cô nhận định.

NTK Phạm Đăng Anh Thức hồi hộp và phấn khích khi Việt Nam ghi hai bàn siêu đỉnh.

NTK Phạm Đăng Anh Thư hồi hộp và phấn khích khi Việt Nam ghi hai bàn.

Á hậu Kim Duyên chúc bóng đá Việt Nam tiếp tục toả sáng tại World Cup năm nay.

Á hậu Kim Duyên chúc bóng đá Việt Nam tiếp tục toả sáng tại World Cup năm nay.

Tinh thần chiến binh bất diệt, tự hào vì chúng ta chiến đấu đến phút cuối cùng, diễn viên Võ Tấn Phát nói.

‘Tinh thần chiến binh bất diệt, tự hào vì chúng ta mạnh mẽ đến phút cuối cùng’, diễn viên Võ Tấn Phát nói.

Diễn viên Duy Khánh dẫn lời của BTV Biên Cương: Chúng ta thua một trận đấu nhưng thắng cả một chiến dịch. Anh còn đùa chúng ta thua một bàn là do bị ảnh hưởng tâm lý với dàn nhạc giao hưởng của phía đội bạn trong trận bóng.

Diễn viên Duy Khánh dẫn lời của BTV Biên Cương: ‘Chúng ta thua một trận đấu nhưng thắng cả một chiến dịch’. Anh còn đùa chúng ta thua một bàn là do bị ảnh hưởng tâm lý với dàn nhạc giao hưởng của phía đội bạn trong trận bóng.

Ca sĩ Hoàng Bách có những đánh giá đa chiều. Anh cho rằng những điều chúng ta làm được đến hiện tại là bước tiến lớn của bóng đá Việt Nam, dù còn khoảng cách với các đội tuyển top đầu châu Á. Nhưng anh tin các cầu thủ sẽ không buông xuôi, đầu hàng. Chúc mừng chúng ta lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup khu vực châu Á để có thêm cơ hội cọ sát sòng phẳng với những đối thủ hàng đầu châu lục. Cảm ơn vì sự hết mình và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển quốc gia. Các bạn đã mang lại cho cả nước niềm tự hào và những cảm xúc tuyệt vời, những điều rất cần thiết trong khoảng thời gian khó khăn này, Hoàng Bách nói.

Ca sĩ Hoàng Bách có những đánh giá đa chiều. Anh cho rằng những điều chúng ta làm được đến hiện tại là bước tiến lớn của bóng đá Việt Nam. Dù còn khoảng cách với các đội tuyển top đầu châu Á, anh tin các cầu thủ sẽ không buông xuôi, đầu hàng.
‘Chúc mừng chúng ta lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup khu vực châu Á để có thêm cơ hội cọ xát sòng phẳng với những đối thủ hàng đầu châu lục. Cảm ơn vì sự hết mình lẫn tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển quốc gia. Các bạn đã mang lại cho cả nước niềm tự hào và những cảm xúc tuyệt vời, những điều rất cần thiết trong khoảng thời gian khó khăn này’, Hoàng Bách nói.