Các tín đồ thời trang xếp hàng từ 7 giờ sáng để sở hữu BST ERDEM x H&M

Luôn được các tín đồ thời trang Việt Nam ưu ái, vào ngày 2/11 mới đây, “ông lớn” H&M chính thức bày bán BST ERDEM x H&M tại Vincom Center Đồng Khởi, nhiều người đã kiên nhẫn xếp hàng để ‘mua cho bằng được’ những thiết kế danh giá trong BST ERDEM x H&M.

Xem thêm:

H&M tại Vincom Center Đồng Khởi thường mở cửa vào 10h sáng nhưng vì có khá nhiều người xếp hàng từ sớm để chờ mua những thiết kế trong BST ERDEM x H&M, thương hiệu đã “phá lệ” đón khách lúc 8h. Được biết đây là một trong số những BST kết hợp nhà thiết kế nổi tiếng của nhãn hàng được bán với số lượng hạn chế, theo đó mỗi khách hàng chỉ có thể mua tối đa một sản phẩm cho mỗi mẫu thiết kế trong khoảng thời gian nhất định.

Ngay khi được bày bán tại Việt Nam, BST đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” với giới mộ điệu. Khá nhiều items đã hết nhanh chóng sau vài giờ, những mẫu áo sơ mi và ba lô cũng lần lượt “bốc hơi” sau từng lượt khách. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thương hiệu nhưng lại là niềm tiếc nuối cho những tín đồ thời trang Việt Nam, những người chưa kịp sở hữu những thiết kế ấn tượng trong BST này.

Có thể thấy, thương hiệu Thụy Điển lại lần nữa “công phá” thành công làng thời trang Việt ngay trong ngày đầu tiên bày bán BST ERDEM x H&M. Trước đó hàng loạt các ngôi sao Việt Nam cũng liên tiếp diện những thiết kế trong BST này ở các sự kiện thời trang và trong những lần dạo phố, điển hình là cô nàng đa tài Chi Pu, stylist Hoàng Ku, Quán quân The Face Phí Phương Anh, MC Hoàng Oanh, ca sĩ Ái Phương, Quang Vinh và fashionista Châu Bùi.