Các vết bẩn trên quần áo trắng có thể được làm sạch dễ dàng bằng mẹo này! Quá thực tế!

Tại sao một số người có thể hoàn thành những công việc vệ sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng? Dạy cho bạn những mẹo nhỏ ở nhà, bạn cũng có thể thử!

Mẹo làm sạch áo trắng:

Mặc dù quần áo trắng đẹp và đa năng, nhưng có một nhược điểm là rất khó để làm sạch vết bẩn trên đó. Hôm nay chúng tôi sẽ dạy bạn một mẹo. Các vết bẩn có thể được rửa sạch dễ dàng.

vệ sinh, mẹo hay, khử mùi

Đầu tiên, thêm kem đánh răng vào chậu, sau đó thêm chất tẩy rửa và nước vệ sinh, thêm giấm trắng, thêm một ít sữa và cuối cùng thêm nước sạch, cần nước ấm để có kết quả tốt hơn. Bạn hãy khuấy đều lên, và sau đó cho quần áo nhuộm màu vàng vào nước để ngâm, ngâm quần áo hoàn toàn, trong nước trong nửa giờ.

vệ sinh, mẹo hay, khử mùi

vệ sinh, mẹo hay, khử mùi

Khi thời gian kết thúc, chúng ta hãy nhìn vào quần áo. Có thể thấy các vết bẩn trên quần áo rõ ràng trắng sạch hơn. Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng nước này tẩy một vài lần để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu. Nước rửa chén cũng có thể loại bỏ vết bẩn và giấm trắng có thể khử trùng hiệu quả. Hơn nữa, nó làm mềm bụi bẩn, và kem đánh răng có thể làm tăng ma sát và có thành phần làm trắng, hơn nữa sữa cũng có tác dụng làm trắng.

vệ sinh, mẹo hay, khử mùi

Có thể thấy rằng nước đã trở nên rất bẩn, và quần áo được làm sạch cũng rất sạch. Hãy cởi quần áo và giặt chúng với nước một hoặc hai lần. Quần áo được giặt rất sạch như mới.

vệ sinh, mẹo hay, khử mùi

Nếu quần áo của bạn có vết bẩn khó làm sạch, hoặc vết ố vàng, bạn có thể thử phương pháp này.

Một số mẹo làm vệ sinh tại nhà:

1. Thêm một ít bia vào nước và lau kính để lau, nó sẽ rất sạch sẽ mà không để lại vết nước trên kính.

2. Một muỗng bột giặt, hai muỗng giấm trắng, ba muỗng rượu và một ít kiềm ăn được, đổ tất cả vào nước và lắc đều, để lau sàn gạch sẽ có hiệu quả tốt hơn.

3. Thêm lượng muối ăn thích hợp vào nước khi lau sàn sẽ có thể khô sàn nhanh hơn.

vệ sinh, mẹo hay, khử mùi

4. Khi giặt, thêm một lượng baking soda và giấm trắng thích hợp vào nước, không chỉ có thể loại bỏ vết bẩn mà còn khử trùng.

vệ sinh, mẹo hay, khử mùi

Nhiều người đàn ông luôn nghĩ rằng làm việc nhà nên để vợ, nhưng kiểu suy nghĩ này thường dễ chôn giấu những nguy hiểm cho một gia đình hòa thuận, để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết và giải thoát cho vợ. Đối với công việc nhà, đàn ông cũng có thể tìm kiếm các mẹo để dọn dẹp. Nó cũng có thể thúc đẩy mối quan hệ giữa vợ và chồng, để vợ bạn cảm thấy rằng bạn rất chu đáo.

vệ sinh, mẹo hay, khử mùiNguồn: Ngoisao.vn