Cách giữ eo thon của thí sinh Hoa hậu Thể thao Việt Nam

Người đẹp Chu Ánh giữ eo thon, săn chắc bằng cách chia nhỏ khẩu phần ăn, tập pilates mỗi tuần và đi bộ.

Chu Ánh cao 1,73 m, số đo ba vòng 84-60-95 cm. Bạn bè từng đoán Chu Ánh nhịn ăn để có vòng eo săn chắc, thấy rõ đường cong chữ S nhưng cô cho biết vẫn ăn uống đều đặn, chia ra nhiều bữa trong ngày để tránh tích tụ chất béo. Công việc thường xuyên vận động, người đẹp 25 tuổi hay bị đói. Do đó, việc chia nhỏ khẩu phần ăn giúp cô đủ năng lượng cho cả ngày. Rau xanh và trái cây luôn có trong thực đơn của Ánh.

Chu Ánh nói cô tập pilates mỗi tuần để luyện các nhóm cơ cốt lõi và giữ bụng săn chắc. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên uống nước để hỗ trợ quá trình đào thải các chất dư thừa trong cơ thể tốt hơn. Khi không vướng lịch làm việc, Chu Ánh có thói quen đi bộ. Thỉnh thoảng, người đẹp đi bơi để vận động toàn diện và thư giãn.

Chu Ánh tập pilates đều đặn để giữ dáng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hiện Chu Ánh là ứng viên mạnh của Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 nhờ chỉ số hình thể đẹp, kinh nghiệm catwalk, tạo dáng trước ống kính. Cô dự thi với mong muốn lan tỏa tinh thần tập luyện, giúp mọi người hiểu được giá trị của việc rèn luyện thể chất. “Đừng để bản thân đau ốm mới tìm tới tập luyện. Chỉ cần 30 phút vận động mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể khỏe mạnh hơn. Việc rèn luyện thể chất hàng ngày giúp tôi tràn đầy năng lượng, tự tin hơn trong cuộc sống”, cô nói.

Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Chu Ánh đã tập catwalk, rèn luyện hình thể, học ngoại ngữ nhiều tháng qua. Cô đặt mục tiêu giành vương miện.

Chu Ánh được nhận xét là ứng viên mạnh tại Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chu Ánh sinh năm 1997, quê Thanh Hoá. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch, hiện là giảng viên trường Cao đẳng Nova.

Hoa hậu Thể thao Việt Nam có tiêu chí tôn vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, ưu tiên thí sinh có năng khiếu chơi các môn thể thao. Cuộc thi lần đầu tổ chức. Thí sinh được chia thành ba đội để huấn luyện, tương tự các chương trình truyền hình thực tế. Giám khảo chính gồm Kỳ Duyên, Thúy Vân, Minh Tú. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi là 10 tỷ đồng, trong đó tân hoa hậu nhận vương miện và giải thưởng trị giá 3 tỷ đồng. Ngoài Chu Ánh, một số thí sinh nổi bật khác cũng đăng ký dự thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam: Hot girl Trần Thanh Tâm, hot girl Lê Bống, Quán quân Fitness sinh viên Minh Thu, người mẫu Thái Trà My, Thạc sĩ Tài chính Lê Phương Thảo…

Nguồn: ngoisao