Cận cảnh chiếc đồng hồ ‘Paul Newman’ bằng vàng 18K được bán với giá 1,3 triệu đô la

Sau khi một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng Rolex Daytona của Paul Newman đã được Phillips bán ở New York với giá kỷ lục 17,8 triệu USD, thì thêm một chiếc đồng hồ Rolex Daytona của Neman nữa cũng được bán ra. Lần này, nó là một chiếc đồng hồ bằng vàng 18k cổ điển quý hiếm – biệt danh Daytona 6264.

Nhà bán lẻ hàng đầu của Anh, chuyên về dòng Xupex đã giới thiệu chiếc đồng hồ độc quyền Daytona với giá khoảng 1,3 triệu USD.

Chiếc đồng hồ đặc biệt này đã được bảo quản trong một điều kiện vô cùng đặc biệt, chuyên giành cho việc bảo quản các dòng trang sức cao cấp. Phiên bản 6264 Daytona được sản xuất trong ba năm 1969 – 1972. Những con số kỳ lạ xung quanh mặt đồng hồ, chế độ quay, hỗn hợp giao diện chính làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt. Nó được thiết kế nhiều năm trước khi được chốt lại chất liệu và bản tháo cuối được hiện thực hóa bởi những chi tiết tinh tế sau này.

Ngoài ra, điều đặc biệt còn ở chỗ: chỉ có 4 chiếc 6264s đang được lưu hành trên thị trường từ trước đến giờ, nên đây là chiếc thứ năm được Rolex sản xuất.

Xem thêm những hình ảnh tuyệt đẹp của Dayota 6264:

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan