Cận cảnh nơi tổ chức Người đẹp Du lịch HHVN 2018

 Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng đêm nay sẽ tổ chức sự kiện Người đẹp Du lịch, đây là một phần thi nằm trong chuỗi các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc có uy tín hàng đầu nước ta với lịch sử hơn 30 năm tổ chức.
Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt, cuộc thi đã phát hiện ra những cô gái hội tụ nhan sắc, tri thức và nhân ái, đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Điểm nổi bật của Hoa hậu Việt Nam 2018 chính là vòng chung kết toàn quốc sẽ được chia làm 2 giai đoạn.
rong đó, giai đoạn I diễn ra tại Cocobay – nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Đà Nẵng. Với những lợi thế lý tưởng, tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng thuộc Tập đoàn Empire.
Đây sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức những phần thi ấn tượng trong giai đoạn I của vòng chung kết.
Cocobay tọa lạc tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam với vị trí “tựa sơn hướng thủy”.
Địa điểm này được mệnh danh là thiên đường giải trí khi sở hữu những dịch vụ vui chơi và tiện nghi hiện đại bao gồm hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật đa dạng; khu ẩm thực hấp dẫn và loại hình du lịch – nghỉ dưỡng kết hợp… mang đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt.
Nơi đây nổi bật với mặt tiền là một trong 6 bãi biển được công nhận quyến rũ nhất hành tinh, sau lưng là dòng sông Cổ Cò lãng mạn nằm e ấp bên ngọn Ngũ Hành Sơn hùng vĩ và hai bên được bao trọn bởi 2 sân golf đẳng cấp quốc tế.
Vào 20 giờ 00 hôm nay (25/8), sự kiện của phần thi “Người đẹp du lịch” sẽ diễn ra và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 của đài truyền hình Quốc gia và được tiếp sóng trên hơn chục kênh truyền hình địa phương.