Canadian Nail Championship 2021 – Cuộc thi đẳng cấp của nghệ thuật làm móng

Sau khi khởi động, Canadian Nail Championship 2021 đã trở thành sân chơi kịch tích dành cho những người yêu nghệ thuật làm móng, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Canadian Nail Championship 2021 là một cuộc thi dành cho các nghệ sĩ Nail tài năng ở Bắc Mỹ. Tại đây, tất cả người yêu nghệ thuật làm móng, không phân biệt quốc tịch sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo, đồng thời học hỏi từ các bậc thầy trong lĩnh vực Nail.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến $24,500 CAD. Giải nhất sẽ nhận được $11,000 gồm $3000 CAD hiện kim cùng các phần quà giá trị khác. Bên cạnh đó, Canadian Nail Championship 2021 còn có hai giải do khán giả và ban giám khảo bình chọn. Số tiền $1000 CAD sẽ giành cho chủ nhân của mỗi giải.

Canadian Nail Championship 2021 là cuộc thi về nghệ thuật làm móng có tổng giá trị giải thưởng lên tới $24,500 CAD.

Sau khi khởi động, Canadian Nail Championship 2021 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu thích nghệ thuật làm móng. Ban tổ chức liên tục nhận được các bài thi đến từ nhiều quốc gia khác nhau tại Bắc Mỹ. Đánh giá về chất lượng dàn thí sinh, trưởng ban tổ chức Canadian Nail Championship 2021 cho biết: “Cuộc thi năm nay không chỉ thu hẹp trong phạm vi Canada, ban tổ chức đã quyết định mở rộng cho tất cả thí sinh các nước trên thế giới tham gia. Chất lượng thí sinh năm nay rất cao thể hiện xuất sắc về kỹ thuật, trang trí móng lẫn nghệ thuật của bộ móng”.

Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng dàn thí sinh năm nay.

Được biết Canadian Nail Championship 2021 đã bước vòng hai. Trước đó, vòng một được diễn ra với sự cạnh tranh khốc liệt của các thí sinh xoay quanh chủ đề “New Year”. Ban giám khảo đã gặp không ít khó khăn khi tìm ra 15 thí sinh xuất sắc nhất giữa các bài dự thi chất lượng. 

Long Nguyen – Canadian Nail Championship Competition 2021 Host.

Tại vòng hai, 15 thí sinh sẽ tiếp tục phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn để chạm tay đến ngôi vị cao quý nhất của chương trình. Các thí sinh chỉ có thời gian 13 ngày hoàn thành bộ Nail về chủ đề hoa. Chưa dừng ở đó, tiêu chí chấm điểm cũng trở nên khắt khe khi thí sinh phải đảm bảo bài thi đẹp và sạch.

Cuộc thi đã hoàn thành vòng một và tìm ra 15 thí sinh xuất sắc nhất.

Một bài thi đúng chủ đề là tiêu chí đầu tiên trong vòng hai này. Bên cạnh đó, ban giám khảo sẽ đánh giá một cách tổng quan dựa trên sự sáng tạo, các shape móng lạ và độc đáo. Điểm art chiếm ưu số trong phần thi nên các thí sinh phải lựa chọn màu sắc hài hòa, trang trí móng phải có sự riêng biệt giữa các móng, không rập khuôn. Bên cạnh đó, các móng phải có sự liên kết khi đặt chung cùng nhau tạo nên tác phẩm hoàn hảo.

Canadian Nail Championship 2021 được kỳ vọng là một sân chơi về nghệ thuật ngành Nail thành công.

Ban tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ trở thành nơi tôn vinh và khẳng định giá trị nghệ thuật của ngành Nail, đồng thời thể hiện sự tri ân dành cho những người đã tin, yêu và theo đuổi bộ môn nghệ thuật này.

Nguồn: TCTTT