Canh Tý 2020, 3 con giáp đổi vận bất ngờ, thăng hoa rực rỡ

Bước sang năm Canh Tý 2020, 3 con giáp này sẽ có sự biến chuyển tích cực trong vận trình.

Tuổi Sửu 

canh ty 2020, 3 con giap doi van bat ngo, thang hoa ruc ro - 1

Bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu sẽ phải bất ngờ với chính sự may mắn, hanh thông của mình. Bản mệnh vốn là con giáp chăm chỉ hiền lành, làm việc luôn nỗ lực. Với bản mệnh, những khó khăn không thể khiến bản thân nản lòng.

Người tuổi Sửu thường ít khi đạt được thành công lúc còn trẻ. Họ là những người càng về sau sự nghiệp cũng như tài vận sẽ càng vượng. Bản mệnh có tham vọng, có nghị lực, làm việc lại luôn cẩn thận, có kế hoạch rõ ràng. Bước sang năm Canh Tý 2020, vận trình sẽ có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực.

Cụ thể, nửa đầu năm Canh Tý, công việc của người tuổi Sửu sẽ có những bước tiến nhất định. Sự nỗ lực trong thời gian trước sẽ được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể sẽ có sự thay đổi trong công việc như vị trí hoặc lấn sân sang một lĩnh vực mới.

Về tiền bạc, đây được cho là một năm đầy những niềm vui với con giáp này. Công việc hanh thông cũng là một phần giúp tiền bạc của người tuổi Sửu rủng rỉnh. Nhìn chung, Canh Tý 2020 sẽ là một năm đầy sự thăng hoa với người tuổi Sửu.

Tuổi Mùi 

canh ty 2020, 3 con giap doi van bat ngo, thang hoa ruc ro - 3

Người tuổi Mùi thường được rất nhiều người quý mến bởi tính tình hòa nhã, hòa đồng, thích giúp đỡ những người xung quanh. Bản mệnh là người sống hướng về gia đình, nữ mệnh sẵn sàng lùi một bước để chồng có thể phát triển sự nghiệp.

Trong công việc, con giáp này luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với sự cẩn thận và tận tâm, bản mệnh thường có được sự thành công nhất định trong sự nghiệp.

Theo tử vi, bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi Mùi được Tài tinh nhập mệnh, lại có cả Chính Tài và Thứ Tài liên tục tăng lên. Đặc biệt trong khoảng thời gian đầu năm, bản mệnh sẽ gặp được những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Với cả người làm kinh doanh và người làm công ăn lương, tài lộc đều hứa hẹn bùng nổ rực rỡ.

Trong sự nghiệp, những chú Dê sẽ gặp được quý nhân đưa tay giúp đỡ. Có được sự trợ giúp, tuổi Mùi biết nắm bắt sẽ đạt được thành công rực rỡ. Đây chính là lý do bản mệnh là một trong những con giáp tài lộc vượng nhất nửa đầu năm Canh Tý 2020.

Tuổi Hợi 

canh ty 2020, 3 con giap doi van bat ngo, thang hoa ruc ro - 4

Năm Kỷ Hợi, 2019 người tuổi Hợi phạm Thái Tuế nên cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Bản mệnh là người biết phấn đấu, có đầu óc kinh doanh khá tốt song trong năm 2019, vận trình thực sự còn gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên bước sang năm Canh Tý 2020, bản mệnh sẽ thấy được sự biến chuyển tích cực trong vận trình của mình. Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng đây chính là 1 trong 3 con giáp vượng tài lộc nhất trong năm tới.

Người tuổi Hợi trời sinh thông minh, tính tình hòa nhã, thân thiện hòa đồng với mọi người. Bản mệnh luôn quan tâm đến những người xung quanh, chăm sóc các thành viên trong gia đình. Chính vì điều này mà người tuổi Hợi thường có quý nhân xuất hiện giúp đỡ những lúc khó khăn. Song theo tử vi, những biến chuyển trong năm Canh Tý 2020 của người tuổi Hợi đa phần đều do tự bản mệnh tạo ra.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.